Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > 11 triệu lượt khách hàng tham gia khuyến mại Bitel

11 triệu lượt khách hàng tham gia khuyến mại Bitel

Theo đánh giá ban đầu, chương trình đã giúp làm tăng tỉ lệ nạp thẻ của khách hàng lên 10% trong tháng, đồng thời cũng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng bên ngoài, tạo sự háo hức về thương hiệu .

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, ngày 5/10/2016 đã tổ chức quay số để chọn khách hàng trúng thưởng 03 xe ô tô Toyota Rav4 tại trụ sở của công ty tại Lima. Để đảm bảo sự khách quan của chương trình, hai đại diện chính quyền từ ONGAGI (cơ quan quản lí nội vụ) đã đến tham dự và xác nhận tính chính xác của việc quay số.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Bitel đã tổ chức quay số để chọn khách hàng trúng thưởng 03 xe ô tô Toyota Rav4
Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Bitel đã tổ chức quay số để chọn khách hàng trúng thưởng 03 xe ô tô Toyota Rav4

Kết quả là 3 khách hàng tại Huancayo, Ica và Tacna đã là người may mắn trong chương trình lần này. Đây cũng là kết quả mà ban tổ chức mong đợi vì giải thưởng xe Toyota RAV4 rất phù hợp với địa hình đồi núi nông thôn miền Đông và miền Nam của , cũng chính là nơi mà 3 khách hàng trúng thưởng đang sinh sống. Hiện tại Bitel cũng là nhà mạng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng tại các khu vực trên, đặc biệt như Tacna (tỉnh xa nhất tại miền nam ) có tới 17% mật độ thâm nhập dân số, tức là có 17 người dùng dịch vụ Bitel trên 100 dân.

Đây là lần đầu tiên Bitel tổ chức chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng của mình, với chương trình kéo dài từ tháng 7/2016 đến 3/10/2016. Theo đó, khách hàng thanh toán cước hoặc nạp thẻ trên 5 sol (tương đương với 30,000 đồng) sẽ nhận được một mã dự thưởng. Tới ngày 3/10/2016, đã có 11 triệu lượt khách hàng tham gia với mã code tương ứng xuất trên hệ thống.

Theo đánh giá ban đầu, chương trình đã giúp làm tăng tỉ lệ nạp thẻ của khách hàng lên 10% trong tháng, đồng thời cũng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng bên ngoài, tạo sự háo hức về thương hiệu Bitel. Sau khi triển khai chương trình, trên các diễn đàn Bitel đã nhận được nhiều sự mong đợi cũng như tò mò.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *