Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > 12 năm Viettel sáng tạo vì khách hàng

12 năm Viettel sáng tạo vì khách hàng

12 năm trước đây, khi di động là một mặt hàng xa xỉ dành cho người giàu, thì sự xuất hiện của Viettel đã khiến cho di động trở nên bình dân, phổ cập đến tất cả người dân Việt Nam.

Trải qua 12 năm, Viettel liên tục sáng tạo những gói cước, những sản phẩm dịch vụ mới vì khách hàng, để khách hàng được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ tốt nhất, để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người dân. Với Viettel, sáng tạo là cách để tiến lên, là cách để Viettel thực hiện những sứ mệnh của mình.

Một nét rất đặc biệt trong lễ kỷ niệm 12 năm Viettel Mobile là thông điệp “12 năm Viettel sáng tạo vì khách hàng”, Đây là lần đầu tiên Viettel chọn chủ đề cho lễ kỷ niệm di động của mình. Với chủ đề “12 năm Viettel sáng tạo vì khách hàng”, chúng ta nhìn vào 2 góc độ:

Ở góc độ khách hàng, đây là một sự tổng kết, là tư tưởng xuyên suốt của Viettel trong suốt 12 năm qua. Từ ngày đầu tiên ra đời, Viettel đã luôn tạo sự khác biệt – sự khác biệt về vùng phủ rộng, giá cước, kênh phân phối. Về kênh phân phối, lúc đầu tất cả các mạng không làm điểm bán, không bán hàng  trực tiếp mà dựa trên tổng đại lý thao túng thị trường thì Viettel chọn cách tự làm, mở cửa hàng đại lý khắp nơi, và phát triển được số lượng đại lý cửa hàng lớn nhất thị trường. Về gói cước, chúng ta sáng tạo các gói: Tomato, Sinh viên, Buôn làng, Sea+,… và đều có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số sản phẩm không thành công như Seven Color. Nhưng thành công nào không có thất bại. Ta nhìn vào đó để thấy khát vọng sáng tạo không bao giờ nguội đi, và tôi kêu gọi mọi người tiếp tục giữ vững tinh thần sáng tạo vì khách hàng. Khách hàng của chúng ta đang rất cần tinh thần đó.

Ở góc độ nội bộ người Viettel, thông điệp là lời hiệu triệu tới hàng chục nghìn CBNV Viettel đang ấp ủ hoài bão, nhiệt huyết hãy thể hiện mình, hãy đóng góp để chúng ta có đột phá mới trong môi trường cạnh tranh gay gắt, trong điều kiện mà chúng ta buộc phải “khác biệt hay là chết”.

Kỷ niệm 12 năm di động Viettel sẽ là dịp để chúng ta ôn lại quá khứ hào hùng tự hào, làm hành trang để tự tin mạnh mẽ tiến về phía trước – chuẩn bị triển khai hệ thống mạng 4G. Đây là cơ hội để chúng ta đổi mới công nghệ, là cơ hội chúng ta phát huy sự sáng tạo, khác biệt.

Theo Viettel Family

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *