Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > 19008633 – Đầu số hỗ trợ chính thức kỳ thi THPT

19008633 – Đầu số hỗ trợ chính thức kỳ thi THPT

Từ 01/07/2015, Viettel chính thức triển khai đầu số 19008633 cung cấp nguồn thông tin chính thống về kỳ thi THPT toàn quốc.

Qua đây, thí sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn hỗ trợ thông tin cần biết về kỳ thi THPT, bên cạnh đó, kết quả thi, vị trí xếp hạng, lựa chọn ngành, trường phù hợp cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ.

Năm 2015, Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai Hệ thống quản lý thi THPT quốc gia, đây là giải pháp công nghệ thông tin ghép hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH – CĐ, qua đó quản lý thống nhất toàn bộ dữ liệu của kỳ thi THPT quốc gia thay thế cho công tác quản lý thủ công, phân tán như trước đây.

Tổng đài Tư vấn Giáo dục 19008633

Giải pháp này đem lại nhiều lợi ích, cải tiến mới, thiết thực cho thí sinh, người thân nói riêng cũng như lĩnh vực giáo dục, nói chung. Tuy nhiên, với nhiều nét mới trong cách thức tuyển sinh, thi cử cũng sẽ gây nhiều lúng túng, thắc mắc cho thí sinh và phụ huynh. Nhằm khắc phục những hạn chế này, Viettel chủ động triển khai đầu số hỗ trợ chính thức .

tư vấn giáo dục , sẽ đóng vai trò hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh, người thân tiếp cận phần mềm dễ dàng, nhanh chóng và giải đáp các vấn đề vướng mắc có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với nguồn dữ liệu chính thống, cập nhật sớm, kết quả thi và vị trí xếp hạng để dự đoán đỗ trượt qua đó lựa chọn ngành, trường phù hợp cũng sẽ được 19008633 tư vấn, cung cấp.

Để tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ, quý khách hàng các mạng gọi trực tiếp 19008633 (3000đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *