Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > 29/9 – VTV1: Truyền hình trực tiếp 4 năm Trái tim cho em

29/9 – VTV1: Truyền hình trực tiếp 4 năm Trái tim cho em

Chương trình kỷ niệm 4 năm phát động Trái tim cho em hứa hẹn sẽ rất xúc động và nhiều ý nghĩa.

Sẽ có thêm nhiều trường hợp được nhận sự giúp đỡ, thêm những khoản tài trợ đến Quỹ cho hành trình dài phía trước… chương trình kỷ niệm 4 năm phát động hứa hẹn sẽ rất xúc động và nhiều ý nghĩa.

Lên sóng VTV1 vào 20h ngày 29/9, chương trình trực tiếp kỷ niệm 4 năm sẽ là những phóng sự chân thực, sinh động nhất về gia cảnh nghèo khó của những gia đình có con em mắc bệnh tim bẩm sinh hiện nay. Và cả những băn khoăn, day dứt khi chương trình không thể đến kịp với những trường hợp cần được trợ giúp.

Để chuẩn bị cho chương trình trực tiếp, ngay trong tháng 9 đã có rất nhiều hoạt động gây quỹ cho chương trình được tổ chức thông qua việc phát động ủng hộ tại trường Đoàn Thị Điểm, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và trong chuyến công tác của phóng viên VTV tại nước Anh. Những con số tổng kết về kết quả hoạt động này sẽ được công bố trong chương trình. Cũng trong tháng 9, tổng đài nhắn tin ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em chính thức hoạt động. Bên cạnh việc chuyển khoản và ủng hộ trực tiếp, các nhà hảo tâm có thêm một kênh ủng hộ tiện lợi dành cho chương trình.

Đan xen với các phóng sự xúc động, ý nghĩa là các tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sỹ Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà và sự dẫn dắt lôi cuốn của nghệ sỹ Xuân Bắc… Tất cả nhằm hâm nóng phong trào ủng hộ trẻ em nghèo mắc bệnh tim đến mọi tầng lớp xã hội.

Với mỗi bậc làm cha làm mẹ, niềm mong ước lớn nhất là có những đứa con khỏe mạnh. Chương trình Trái tim cho em chính thức phát động tháng 10/2008 không nằm ngoài mục đích góp sức hồi sinh những trái tim khiếm khuyết của những đứa trẻ không may mắc bệnh tim bẩm sinh, và càng không may khi cha mẹ quá nghèo, không đủ sức chi trả cho những ca phẫu thuật chữa bệnh cho con.

Mỗi một trường hợp được trợ giúp, không chỉ làm thay đổi cuộc sống của bản thân các em mà là sự đổi thay của cả một gia đình. Câu chuyện về một trong những bệnh nhân đầu tiên của chương trình được giúp đỡ, nay đã lập gia đình và đang mang bầu đứa con đầu lòng; một trường hợp vừa đạt giải Tin học cao hay một em được chương trình trợ giúp, nay là một thợ thủ công lành nghề góp phần phát triển kinh tế gia đình… hẳn sẽ làm những nhà hảo tâm, và cả những người thực hiện chương trình thấy ấm lòng.

Chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 4 năm Trái tim cho em, với sự tham dự của các vị lãnh đạo, các nhà hảo tâm, đại sứ thiện chí – ca sỹ Mỹ Linh, nghệ sỹ Xuân Bắc và những trường hợp đã được chương trình giúp đỡ trong 4 năm qua sẽ lên sóng vào 20h ngày 29/9 trên VTV1. Mời Quý vị chú ý theo dõi./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *