Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > 40 thí sinh ‘đầu bảng’ Thi Thử ĐH đợt II trên ViettelStudy

40 thí sinh ‘đầu bảng’ Thi Thử ĐH đợt II trên ViettelStudy

ViettelStudy chúc mừng 40 bạn đã nhận được quà tặng của chương trình Thi Thử Quà Thật đợt II.

Với đề thi được đánh giá là khó hơn, có tính phân loại cao hơn đợt I, và số thí sinh dự thi tăng gấp 3 lần so với đợt I, giải thưởng mà các bạn đạt được càng đáng khích lệ.

Đặc biệt có những bạn đã đạt giải ở đợt I nay tiếp tục đạt giải ở đợt II. Như bạn Ngô Thị Thanh Nga đã đoạt giải Nhất Lý, Nhì Hóa đợt I, trong đợt này lại ‘gặt hái’ giải Nhì môn Hóa với điểm số tuyệt đối 100/100 (giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Quang Trung cũng đạt điểm 100/100 với thời gian làm bài ngắn hơn).

Có những bạn được giải cao chỉ ở 1 môn, nhưng lại có những bạn thi nhiều môn và giành nhiều giải thưởng. Điều quan trọng nhất, các bạn hãy giữ vững phong độ, và thậm chí tiến bộ nhiều hơn nữa trong những ngày ôn thi ‘nước rút’ nhé. ViettelStudy chúc bạn chinh phục ước mơ Đại học thành công.

Danh sách 40 thí sinh ‘đầu bảng’ của Thi Thử Quà Thật đợt II, xin xem tại đây.

Viettel sẽ liên hệ với từng bạn để trao giải! Các bạn sẽ nhận được giải thưởng là Điện thoại cảm ứng Viettel V8403 (giải Nhất) hoặc những thẻ cào Viettel trị giá 500.000Đ (giải Nhì), 200.000Đ (giải Ba), 100.000đ (giải Khuyến Khích).

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gọi Tổng đài CSKH Viettel 19008198 (200đ/phút).

ViettelStudy miễn phí ‘Nhập SBD – Biết điểm  – Nhận quà’. Để biết điểm thi ĐH sớm nhất qua tin nhắn, hãy đăng ký tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *