Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > AMS kênh quảng bá hữu hiệu trên di động

AMS kênh quảng bá hữu hiệu trên di động

Với AMS, các doanh nghiệp có thể gửi thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, … trực tiếp đến khách hàng của mình.

Với mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phục vụ khách hàng, từ tháng 04/2011 Viettel chính thức cung cấp dịch vụ (Advanced ), giúp cho các Doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có thêm một thông tin di động hữu hiệu.

Với , các doanh nghiệp có thể gửi thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, … đến trực tiếp khách hàng của mình thông qua tin nhắn SMS (là thuê bao di động của Viettel), theo danh sách đã được đăng ký một cách dễ dàng. Các tin nhắn đến khách hàng đều được gắn với tên của Doanh nghiệp đăng tin quảng bá, tạo nên độ tin cậy và khả năng nhận biết thương hiệu đối với khách hàng.

AMS kênh quảng bá hữu hiệu trên di động

Khi sử dụng dịch vụ AMS các Doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý được thông tin đã gửi đi thông qua Account của hệ thống dịch vụ do Viettel cung cấp để quản lý thông tin về dịch vụ cần quảng bá, theo dõi số thông điệp đã gửi đi, thông điệp đã phản hồi, toàn bộ những chương trình quảng cáo đã thực hiện cũng như những thông tin cần thiết để quản trị này.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng dịch vụ AMS, khách hàng là thuê bao Viettel có cơ hội nắm bắt được nhanh nhất thông tin về những sản phẩm dịch vụ mới, những chương trình khuyến mại hấp dẫn… ngay trên chiếc di động của mình thông qua hình thức nhận thông tin qua SMS.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin quý khách vui lòng xem tại đây

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *