Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Các gói cước Mobile Internet của Viettel

Các gói cước Mobile Internet của Viettel

Hiện nay, Viettel đang bắt đầu triển khai công nghệ mới nhất không dây nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và tốc độ sử dụng Mobile .

Mobile Internet của Viettel

Tính đến thời điểm này công nghệ được xem là một trong những công nghệ không dây chuẩn nhất và dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn cho những thiết bị mạng dây nhờ tốc độ truyền tải tối đa có thể lên đến 1,5 Gb/s. Khi lắp đặt mạng dây bạn phải tốn chi phí để lắp đặt và cần thuê người sửa chữa nếu như xảy ra lỗi đường truyền. Nhưng với mạng , bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Cách thức cài đặt và sử dụng của mạng không khác biệt  nhiều so với mạng 3G nhưng tốc độ của lại hoàn toàn vượt trội.

Hiện nay, các thuê bao của Viettel được tham gia chuyển đổi từ Sim 3G sang Sim 4G hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ chi nhánh nào của Viettel. Tốc độ đường truyền tối đa 4G của Viettel có thể đạt đến tốc độ 150 Mb/s, nghĩa là  mạng 4G của Viettel đã nhanh gấp 3 lần so với tốc độ đường truyền mạng 3G trước đây. Với tốc độ này bạn cũng đã có thể sử dụng được hết các tính năng trực tuyến tiện ích như nghe nhạc, xem phim, chơi game,…mà không cần lo về đường truyền mạng yếu.

Hãy cùng đổi sim 4G và đăng ký các gói cước Mobile dành cho di động của Viettel để trải nghiệm sự vượt trội về chất lượng và tốc độ ngay hôm nay. Bạn có thể tham khảo các gói cước phổ biến của Viettel dưới đây:

Tên gói cước DMAX200 DMAX MIMAX90 MIMAX
Cước phí 200.000đ 120.000đ 90.000đ 50.000đ
Data 3G miễn phí tốc độ cao 3GB 1.5GB 1.5GB 600MB
Cú pháp đăng ký DMAX200 gửi 191 DMAX gửi 191 MIMAX90 gửi 191 MIMAX gửi 191
Thời gian sử dụng 30 ngày 30 ngày 30 ngày 30 ngày

Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng vượt trội của công nghệ !

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *