Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Cán bộ Viettel dũng cảm tham gia bắt cướp

Cán bộ Viettel dũng cảm tham gia bắt cướp

Vào lúc 12h30 ngày 14/11, tại đường Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn xảy ra vụ cướp giật tài sản của người đi đường do 2 thanh niên thực hiện.

Cán bộ Viettel dũng cảm tham gia bắt cướp

Đang trên đường làm nhiệm vụ, hai đồng chí Nông Thanh Bình và Hoàng Xuân Trường, cán bộ Viettel công tác tại Chi nhánh Viettel Lạng Sơn nghe thấy tiếng hô cướp của người dân đã đuổi theo và phối hợp với lực lượng công an trên địa bàn bắt giữ được 2 đối tượng trên.

Nhờ đó, người bị hại là bác Phạm Thị Hòa sinh năm 1952 trú tại số 41, Lương Văn Chi, phường Hoàng Văn Thụ (Thành phố Lạng Sơn) đã nhận lại được số tiền gần 20 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại di động. Đối tượng bị bắt quê ở Phú Thọ và chuyên hoạt động trộm cắp tài sản người đi đường trên nhiều địa bàn của tỉnh Lạng Sơn.

Trước hành động dũng cảm của 2 cán bộ Viettel đã được quần chúng nhân dân ghi nhận. Bác Phạm Thị Hòa đã gửi thư cảm ơn đến Chi nhánh Viettel Lạng Sơn và 2 đồng chí Nông Thanh Bình, Hoàng Xuân Trường. Công an tỉnh Lạng Sơn tặng Giấy khen đột xuất cho quần chúng Nông Thanh Bình và Hoàng Xuân Trường đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đồng chí Nông Thanh Bình và Hoàng Xuân Trường là cán bộ lái xe của Chi nhánh Viettel Lạng Sơn được đồng nghiệp nhận xét là người nhiệt tình trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao, thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *