Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Cơ hội không thể bỏ lỡ: “Ngày vàng tải nhạc trong tháng 5”

Cơ hội không thể bỏ lỡ: “Ngày vàng tải nhạc trong tháng 5”

Khách hàng khi tải nhạc chờ trên website www.imuzik.com.vn vào 3 ngày 15 – 22 – 29/5 sẽ được áp dụng mức giá 0 đồng đối với tất cả các bài nhạc chờ.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ , Viettel triển khai chương trình “Ngày vàng tải nhạc” dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel. Theo đó, khách hàng sẽ được thỏa sức tải các bài hát yêu thích trên website www.imuzik.com.vn để cài đặt làm nhạc chuông chờ với giá cước 0 đồng vào các ngày 15 – 22 – 29/5.

Để tải nhạc chờ, khách hàng chỉ cần đăng nhập website dịch vụ www.imuzik.com.vn, lựa chọn bài hát yêu thích, sau đó nhấn nút “Tải”.

Lưu ý:

  • Mức cước 0 đồng chỉ áp dụng khi khách hàng tải nhạc chờ trên website dịch vụ iMuzik, không áp dụng khi khách hàng tải nhạc qua các hình thức khác (nhắn tin, gọi 1221…)
  • Giá cước niêm yết trên website vẫn hiển thị nguyên giá là 5000 đồng, tuy nhiên khi tải về khách hàng vẫn được áp dụng theo mức giá 0 đồng.Mức cước 0 đồng áp dụng cho 20 lượt tải thành công đầu tiên trong ngày.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút).

iMuzik là dịch vụ giúp khách hàng cài đặt các bản nhạc, bài hát yêu thích, âm thanh độc đáo làm nhạc chuông chờ, thể hiện phong cách, cảm xúc, tính cách của khách hàng qua các bản nhạc. Thuê bao khác gọi đến sẽ nghe được các bản nhạc khách hàng đã cài đặt thay vì tiếng đổ chuông đơn điệu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *