Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S 32GB cùng iStyle

Cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S 32GB cùng iStyle

Miễn phí 7 ngày trải nghiệm, áp dụng cho các thuê bao lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ.

Từ ngày 14/2/2014 Tổng Công ty Viễn thông Viettel, triển khai cung cấp dịch vụ (Dịch vụ trắc nghiệm tính cách) cho các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Dịch vụ là dịch vụ Trắc nghiệm tính cách dành cho các thuê bao của Viettel không phân biệt đối tượng: nam, nữ, già, trẻ… Người tham gia sử dụng dịch vụ sẽ được trải qua những thử nghiệm khác nhau mỗi ngày, bằng cách trả lời các câu hỏi được hệ thống gửi đến điện thoại của mình.

Tham gia chương trình, mỗi ngày khách hàng sẽ trả lời tối đa 5 câu hỏi từ hệ thống iStyle. Câu trả lời có từ 2 đến 3 lựa chọn. Khách hàng chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9144. Hoàn thành xong 5 câu trong ngày, khách hàng được 1 điểm. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng một bản tóm tắt những đặc điểm tính cách của mình dựa trên các lựa chọn trước đó.

Hàng tháng hệ thống sẽ thống kê khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất trong tháng để trao thưởng – Giải thưởng ĐẶC BIỆT là 01 điện thoại 5S 32Gb. Để tham gia chương trình quý khách vui lòng soạn tin:

DK gửi 9144

Đặc biệt, đối với những thuê bao đăng ký lần đầu tiên, sẽ được hưởng chương trình khuyến mại 7 ngày dùng thử dịch vụ miễn phí. Hết thời gian khuyến mại (hết 7 ngày dùng thử) từ ngày thứ 8 dịch vụ sẽ tự động gia hạn cho khách hàng và bắt đầu tính cước phí: 2000 vnd/ngày.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, xin xem tại đây.

Lưu ý:  Khi tham gia chương trình, nếu khách hàng không hoàn thành hết 5 câu hỏi trong ngày mà hệ thống gửi đến => Sẽ không tính điểm tích lũy của ngày hôm đó.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *