Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Cơ hội trúng iPhone 5S Gold khi tải nhạc chờ iMuzik

Cơ hội trúng iPhone 5S Gold khi tải nhạc chờ iMuzik

Để tải nhạc chờ, khách hàng chỉ cần soạn tin BH gửi 1221. Để biết mã số bài hát yêu thích, soạn MA gửi 1221.

Từ 1/5 – 31/5/2014 Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Tải nhạc chờ hay, trúng iPhone liền tay”. Theo đó, khách hàng là thuê bao di động Viettel tải bài hát làm nhạc chờ thành công (với cước phí > 0 đồng) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 điện thoại iPhone 5S Gold trị giá hơn 16 triệu đồng, 01 Ipad mini Retina 16GBcùng 80 thẻ cào Viettel mệnh giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Cơ hội trúng iPhone 5S Gold khi tải nhạc chờ iMuzik

Để tải nhạc chờ, khách hàng chỉ cần soạn tin BH gửi 1221. Để biết mã số bài hát yêu thích, soạn MA tenbaihat gửi 1221. Trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi tải nhạc chờ thành công, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng qua tin nhắn SMS để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Kết thúc chương trình, Viettel sẽ tổ chức quay số để chọn ra các thuê bao may mắn trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng dự kiến sẽ được công bố trên website www..com.vn vào 1/8/2014.

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, các thuê bao Viettel miễn phí cước hoàn toàn
  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Thể lệ chi tiết của chương trình xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách truy cập website www..com.vn hoặc liên hệ 19008198 (200đ/phút) để được tư vấn trực tiếp.

iMuzik là dịch vụ giúp thuê bao di động Viettel cài đặt các bản nhạc, bài hát yêu thích, âm thanh độc đáo làm nhạc chuông chờ, thể hiện phong cách, cảm xúc, tính cách của khách hàng qua các bản nhạc. Thuê bao khác gọi đến sẽ nghe được các bản nhạc khách hàng đã cài đặt thay vì tiếng đổ chuông đơn điệu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *