Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Cùng 1068 chào đón Valentine ngọt ngào ấm áp

Cùng 1068 chào đón Valentine ngọt ngào ấm áp

Tặng quà không chỉ là trao gửi một tặng vật, mà còn là trao gửi những yêu thương. Nhất là vào dịp những tình cảm dành cho nhau sẽ ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

là ngày lễ tình yêu, là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm đến với người thân yêu của mình. Một món quà ý nghĩa, một tấm thiệp được chuyển đúng ngày là cách để cho người đó biết tình cảm của bạn đối với họ như thế nào, họ quan trọng thế nào đối với bạn. Hãy để giúp bạn chuyển những món quà Valentine ý nghĩa này nhé.

Cùng 1068 chào đón Valentine ngọt ngào ấm áp

Cách thức tham gia đặt quà qua như sau:

Bước 1: Gọi tổng đài 1068 và gặp ĐTV để đặt quà.

Bước 2: Lựa chọn món quà mình muốn đặt hoặc tham khảo thêm món quà khác qua tư vấn của điện thoại viên, cung cấp thông tin và địa chỉ người được tặng.

Bước 3: Thanh toán tiền quà đã đặt qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 4: Quà được chuyển đến người nhận.

Những món quà tặng nhân dịp ngày lễ tình nhân để bày tỏ tình cảm của mình đối với người yêu thương: Bạn trai, Bạn gái, vợ, chồng, quà tỏ tình vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa như Socola ngọt ngào, Gấu bông yêu thương, hoa hồng bất tử…

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tổng đài 1068 sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất. Chỉ cần gọi 1068 (2500đ/p), chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được những món quà đầy ý nghĩa để gửi gắm, thay lời yêu thương muốn nói!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *