Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Cùng iSign hái lộc đầu năm

Cùng iSign hái lộc đầu năm

Tài lộc năm mới, cơ hội trúng hơn 3000 giải thưởng với giá trị lên đến 40 Triệu đồng từ iSign – Chữ ký cuộc gọi.

Nhân dịp chào năm mới Giáp Ngọ 2014, từ ngày 17/2/2014 đến ngày 17/3/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại Cùng hái lộc đầu năm”, dành cho tất cả các thuê bao di động Viettel đăng ký mới thành công dịch vụ chữ ký cuộc gọi .

Theo đó, các thuê bao đăng ký thành công dịch vụ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì đầu năm từ dịch vụ iSign – Chữ ký cuộc gọi. Hệ thống quay thưởng tự động của dịch vụ sẽ hoạt động trong suốt thời gian diễn ra chương trình nhằm chọn ra các khách hàng may mắn nhận giải.

Để tham gia chương trình, Quý khách soạn tin theo cú pháp: DK6 gửi .

Hơn 3000 phần quà là các thẻ cào Viettel mệnh giá 10.000 ; 20.000 ; 50.000 100.000đ sẽ được gửi tới khách hàng trong chương trình. Tin nhắn thông báo trúng giải mang mã số thẻ cào sẽ được gửi tới các thuê bao may mắn của chương trình ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ. Quý khách có thể nạp thẻ bằng cách thực hiện lệnh *100*<mã số thẻ cào>#.

iSign là dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng Viettel, giúp quý khách dễ dàng gửi và nhận thông điệp của mình tới các thuê bao khác trong mạng Viettel khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Chỉ với 100 đồng cho mỗi lần thay đổi nội dung cùng cách hiển thị chữ ký độc đáo, khách hàng có thể thoải mái sáng tạo những chữ ký cá tính gửi đến bạn bè, người thân. Có thể sử dụng trong nhiều tình khác nhau như thể hiện cảm xúc, gửi gắm thông điệp tới bạn bè hoặc người thân, hay thông báo bận…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *