Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Đặt vé máy bay, xe khách qua tổng đài 1068

Đặt vé máy bay, xe khách qua tổng đài 1068

Sau mỗi giao dịch thành công trên tổng đài, khách hàng sẽ được nhận một vé điện tử (e-ticket), đảm bảo giá vé theo đúng niêm yết của hãng.

Để tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đi lại, từ tháng 9/2013 Viettel đã chính thức cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, xe khách đường dài trên toàn quốc.

Với dịch vụ này, khách hàng có nhu cầu chỉ cần kết nối đến sẽ được điện thoại viên hướng dẫn đầy đủ, nhanh gọn về thủ tục lộ trình, đồng thời được hỗ trợ đặt vé qua – nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Để mua vé, khách hàng chỉ cần chuyển tiền qua ngân hàng gần nhất, và nhận mã vé trong vòng 15 phút. Đặc biệt, nếu đặt vé trước 3 ngày đến 1 tuần sẽ được tổng đài hỗ trợ gửi vé đến tận địa chỉ của khách hàng. Sau mỗi giao dịch thành công trên tổng đài, khách hàng sẽ được nhận một vé điện tử (e-ticket), đảm bảo giá vé theo đúng niêm yết của hãng.

Với thủ tục nhanh gọn, khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé qua Tổng đài 1068 sẽ được cung cấp vé từ các hãng hàng không trong nước như: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar…và nhiều hãng xe khách đường dài uy tín, chất lượng như: Hoàng Long, Kalong, Hưng Thành, Thiên Hà…

Thời gian tổng đài tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ 7h-22h.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *