Trang chủ > Di động
Di động

Dịch vụ Lì xì

Đón xuân sang – Lì xì rộn ràng với *168#

Dịch vụ Lì xì là dịch vụ cho phép khách hàng có thể chuyển tiền để tặng quà, mừng tuổi cho bạn bè, người thân vào tài khoản di động bằng chính tài khoản điện thoại của mình.

Mobile Internet

Dịch vụ Mobile Internet là dịch vụ truy nhập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động có sử dụng số điện thoại di động của Viettel.

Buôn làng

Buôn làng

Tên bộ tính năng: “BUÔN LÀNG” – biểu tượng của sự sum vầy và yên bình. Buôn làng hướng đến hình ảnh của sự đoàn kết, của tính cộng đồng; nơi đó sự sẻ chia xuất phát từ những thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau.

MMS Quốc tế

MMS quốc tế

Dịch vụ tin nhắn Đa phương tiện quốc tế (MMS) là dịch vụ cho phép tất cả các thuê bao di động của Viettel gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện (file văn bản, hình ảnh, âm thanh) trên điện thoại di động tới các thuê bao điện thoại thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Cổng nội dung I-web

Cổng nội dung I-web

Với cổng nội dung I-Web, khách hàng có thể đọc tin tức, mua game, nhạc, đọc/nghe truyện, đọc/nghe 1 cuốn sách, kết nối với bạn bè...qua điện thoại di động một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với cách dùng tin nhắn sms thông thường.

Lưu trữ danh bạ trên web PhoneSafe

Lưu trữ danh bạ trên web PhoneSafe

Đồng bộ danh bạ, lịch, cuộc hẹn và các thông tin cá nhân từ điện thoại di động (không đồng bộ dữ liệu trên SIM) lên website http://phonesafe.vn và ngược lại.