Trang chủ > Di động > Dịch vụ Giá trị gia tăng
Dịch vụ Giá trị gia tăng

Mobile Internet

Dịch vụ Mobile Internet là dịch vụ truy nhập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động có sử dụng số điện thoại di động của Viettel.

SMS TRANSLATOR

SMS Translator

SMS Translator là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một giải pháp dịch thuật Anh-Việt ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi qua kênh SMS.

Dịch vụ Busy SMS

Dịch vụ Busy SMS

Busy SMS – Là dịch vụ tin nhắn báo bận, cho phép khách hàng đăng ký thời gian (giờ/ngày/tháng), để trong khoảng thời gian đó, khách hàng không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không cần thiết ngoài ý muốn. Hoặc chỉ nhận những cuộc gọi có trong whitelist (tính năng kèm theo của dịch vụ) đã đăng ký trước đó (thuê bao đăng ký bao gồm cả thuê bao trong mạng và ngoài mạng Viettel).

Dịch vụ Voice Emotion

Dịch vụ Voice Emotion

Voice Emotion là một dịch vụ vui nhộn cho phép người đàm thoại chơi và nghe những hiệu ứng âm thanh trong khi đàm thoại. Chỉ cần chọn các phím từ 1 đến 9, bạn sẽ sở hữu những hiệu ứng âm thanh phù hợp với tâm trạng và hoàn cảnh khác nhau.

Tin nhắn Phụ huynh học sinh – SMS Parents

Tin nhắn Phụ huynh học sinh - SMS Parents

SMS Parent: Là dịch vụ cho phép phụ huynh học sinh được nhận các thông tin, thông báo từ trường về tất cả các vấn đề liên quan đến tình hình học tập, sinh hoạt của con em định kỳ theo ngày, tháng, học kỳ, năm học.

Nhắn tin nhóm – SMSList

Nhắn tin nhóm - SMSList

Là dịch vụ nhắn tin theo nhóm, theo đó người sử dụng có thể soạn thảo và gửi tin nhắn đến nhiều số điện thoại di động cùng một lúc với giá ưu đãi.

Talk SMS

Talk SMS

Talk SMS là một tiện ích giúp các thuê bao Viettel có thể gửi bản tin dưới dạng lời nói (Voice) tới các thuê bao khác.