Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Dịch vụ BankPlus: Niềm vui nhân đôi với “Cho bạn, cho tôi”

Dịch vụ BankPlus: Niềm vui nhân đôi với “Cho bạn, cho tôi”

Thuê bao Sinh viên đang sử dụng dịch vụ BankPlus giới thiệu thành công bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ BankPlus sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản nội mạng. Người được giới thiệu kích hoạt dịch vụ BankPlus lần đầu cũng được tặng 20.000đ vào tài khoản nội mạng,

Nhằm khuyến khích giới trẻ được trải nghiệm các tiện ích vượt trội của dịch vụ qua di động , từ ngày 01/05 – 31/07/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại dành cho thuê bao gói cước Sinh viên mang tên “Cho bạn, cho tôi”.

Dịch vụ BankPlus: Niềm vui nhân đôi với “Cho bạn, cho tôi”

Theo đó, thuê bao Sinh viên đang sử dụng dịch vụ giới thiệu thành công bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản nội mạng. Người được giới thiệu kích hoạt dịch vụ lần đầu cũng được tặng 20.000đ vào tài khoản nội mạng. Giới thiệu càng nhiều, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều giá trị ưu đãi từ dịch vụ của Viettel.

Sinh viên là đối tượng trẻ, năng động, yêu thích trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, do đó chương trình khuyến mại “Cho bạn cho tôi” tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới. Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò là “cộng tác viên” phát triển dịch vụ cho Viettel để trang trải chi phí viễn thông.

BankPlus là dịch vụ của Viettel hợp tác cung cấp với các ngân hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để “siêu tốc” trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thanh toán cước viễn thông Viettel với mức chiết khấu tới 5,5%, thanh toán tiền điện, nước, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng… Các giao dịch được thực hiện 24/24h cả trong ngày nghỉ, lễ, Tết một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dịch vụ có thể sử dụng được ở các dòng điện thoại đời thấp và không cần kết nối internet.

Với những tiện ích vượt trội và dễ sử dụng, cộng đồng sử dụng dịch vụ BankPlus đã nhanh chóng đạt con số 3 triệu thuê bao chỉ sau 3 năm cung cấp.

Hiện nay, Viettel đã hợp tác cung cấp dịch vụ với 13 ngân hàng lớn MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, ABBANK, VIB, Agribank, HD Bank, Exim Bank, ABBank, Liên Việt Post Bank, Nam Á. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng mang theo CMND/Hộ chiếu tới các điểm giao dịch của các ngân hàng hoặc cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về dịch vụ BankPlus, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 1900 8099 (200đ/phút)./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *