Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Dịch vụ dẫn đường: Sygic Viettel Edition

Dịch vụ dẫn đường: Sygic Viettel Edition

Miễn phí 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Sygic Viettel Edition, dành riêng cho các thuê bao di động Viettel đăng ký từ ngày 05/06 đến 30/06/2013.

30 ngày trải nghiệm miễn phí Dịch vụ dẫn đường ( Viettel Edition), dành riêng cho các thuê bao di động Viettel đăng ký trong khoảng tời gian từ ngày 05/06 đến 30/06/2013, trên phạm vi toàn quốc.

Phần mềm chứa đựng hệ thống bản đồ số chi tiết, chính xác và thông minh tương tác với người sử dụng giúp người sử dụng tìm địa điểm, xác định lộ trình tối ưu thông qua vệ tinh GPS theo thời gian thực. Dịch vụ sẽ tính toán và cung cấp chỉ dẫn chính xác cho bạn qua từng khúc ngoặt khi di chuyển mà không cần kết nối internet.

Bên cạnh đó dịch vụ sẽ tận dụng cấu hình mạnh mẽ của điện thoại di động, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm hình ảnh 3D chân thật và khả năng tương tác tới cộng đồng như: thông tin tắc đường, tai nạn, điểm bắn tốc độ… cùng hệ thống tính cước linh hoạt. Do đó, khách hàng hoàn toàn tự có thể kiểm soát cước phí khi không sử dụng dịch vụ hoặc lập tức khôi phục dịch vụ khi cần chỉ với thao tác nhắn tin đơn giản.

– Trợ thủ đắc lực của bạn khi tham gia giao thông.

Để sử dụng dịch vụ, xin vui lòng tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại của bạn ngay hôm nay:

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sygic.aura_viettel

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/sygic-viettel-edition/id580766710?mt=8

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *