Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Dịch vụ data Roaming: Cước tối đa chỉ 199.000 VNĐ/ngày

Dịch vụ data Roaming: Cước tối đa chỉ 199.000 VNĐ/ngày

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ roaming của Viettel bằng cách soạn tin nhắn “CVQT” và gửi tới 138.

Nhằm giúp khách hàng thoải mái khai thác các lợi ích của dịch vụ khi đi nước ngoài, Viettel đã chính thức cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ với mức phí tối đa chỉ 199.000 VNĐ/ngày (~9.5 USD/ngày) tại một số mạng.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế () cho phép khách hàng có thể dùng chính số thuê bao di động đang sử dụng trong nước để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thoại, SMS, GPRS/EDGE và 3G ở nước ngoài. Việc tiếp tục sử dụng số điện thoại quen thuộc sẽ giúp khách hàng luôn giữ liên lạc thông suốt với gia đình, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

Dịch vụ data Roaming: Cước tối đa chỉ 199.000 VNĐ/ngày

Thông thường, giá cước Data khi đi phổ biến ở mức từ 10 – 15 USD/MB, có mạng lên tới 20 USD/MB. Vì vậy, khách hàng Việt Nam thường xuyên phải kiểm soát tiền cước truy cập Data khi đang ở nước ngoài. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể khai thác tối đa tiện ích của dịch vụ này, Viettel chính thức cung cấp mức cước tối đa theo ngày cho dịch vụ tại một số mạng. Chỉ với 199.000 VNĐ/ngày (chưa bao gồm VAT), các thuê bao có thể sử dụng Data không giới hạn. Trong trường hợp khách hàng sử dụng Data trong ngày đó ít hơn 199.000 VNĐ thì khách hàng sẽ phải trả cước theo mức cước hiện hành do Viettel quy định. Hạn mức thanh toán tối đa theo ngày nêu trên được tính trên cơ sở lưu lượng Data mà khách hàng sử dụng tính từ thời điểm 0h00 đến hết 23h59’59’’(múi giờ của Việt Nam).

Khách hàng sẽ mặc định được hưởng mức giá cước ưu đãi này khi đi roaming tại các nhà mạng Viettel đã có thỏa thuận cung cấp mức giá cước này mà không cần phải đăng ký.

Trước đó, tháng 10/2010, Viettel đã tạo bước đột phá trên thị trường viễn thông Việt Nam khi giảm tới 60% giá cước dịch vụ roaming, đưa Viettel trở thành nhà mạng cung cấp dịch vụ roaming với cước phí thấp nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam. Viettel cũng là mạng có vùng phủ roaming (dành cho thuê bao trả trước và trả sau) lớn nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ Roaming quốc tế tại Việt Nam với vùng phủ lên tới 274 mạng tại 131 quốc gia, vùng lãnh thổ./.

Khi đi công tác hoặc du lịch tại nước ngoài, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ roaming của Viettel bằng cách soạn tin nhắn “CVQT” và gửi tới 138. Cước phí đăng ký là 10.000 VNĐ cho mỗi lượt đăng ký thành công.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *