Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Điều gì khiến eMoney trở nên đặc biệt?

Điều gì khiến eMoney trở nên đặc biệt?

Là sản phẩm “đo ni đóng giầy” cho thị trường , nhanh chóng được khách hàng đón nhận và tin dùng. Chỉ sau hơn 1 năm triển khai, đã có những gặt hái hết sức ấn tượng. Những yếu tố gì đã làm nên thành công của ứng dụng này?

Ngày 1/5/2015, dịch vụ chính thức hoạt động, kể từ đó, nhận diện nền đỏ chữ trắng dần áp đảo các con phố từ khu đô thị đến vùng nông thôn. Chỉ sau hơn 1 năm triển khai, đã có những gặt hái hết sức ấn tượng: Hơn 300.000 khách hàng sử dụng dịch vụ, tốc độ trung bình nhanh hơn đối thủ (600.000 sau 5 năm); Mạng lưới hơn 4.500 đại lý tại 25/25 tỉnh thành trong khi đối thủ phát triển được 4.000 sau 6 năm.

Điều gì đã khiến eMoney trở nên đặc biệt và được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng như vậy? Câu trả lời là muốn cạnh tranh thì phải khác biệt.

Điều gì khiến eMoney trở nên đặc biệt? - Ảnh 1

eMoney là giải pháp đầu tiên tại do một nhà mạng phát triển và cung cấp. phát triển giải pháp này dựa trên đặc thù của thị trường viễn thông nước này: tỷ lệ sử dụng ngân hàng thấp nhưng mức thâm nhập di động lại cao, trên 160%. Do đó, giải pháp eMoney giúp cho một bộ phận đông đảo người dân không sử dụng ngân hàng có thể tiếp cận được với những dịch vụ tài chính chỉ với một số điện thoại di động. Đặc biệt, tự phát triển giải pháp cũng giúp chủ động và có lợi thế hơn khi vận hành dịch vụ trên một hệ thống riêng cùng đội ngũ IT chuyên nghiệp để luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, xuyên suốt và an toàn.

Trong khi một số nhà cung cấp dịch vụ khác tập trung mạng lưới điểm giao dịch ở Phnom Penh và các thủ phủ thì nhận diện nền đỏ chữ trắng dần áp đảo các con phố từ khu đô thị đến vùng nông thôn. Khách hàng có thể dễ dàng gửi và rút tiền ở bất kỳ đâu với mạng lưới hơn 4.500 đại lý tại 25/25 tỉnh thành, nhiều hơn số đại lý của đối thủ làm trong 6 năm.

Điều gì khiến eMoney trở nên đặc biệt? - Ảnh 2

Quan trọng hơn cả, mang đến eMoney, cũng mang lại một giải pháp có lợi cho nhiều đối tượng khách nhau. Metfone phá vỡ thế độc quyền của Wing, tạo ra sự chuyển dịch trong ngành dịch vụ tài chính trên di động. Với eMoney, khách hàng tiết kiệm tới 50% (so với đối thủ) khi giao dịch. Dịch vụ này cũng tạo ra hơn 4.500 nguồn thu nhập gián tiếp cho người dân Campuchia.

Tầm nhìn dài hạn của Metfone là tập trung vào phát triển ứng dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Trong kỷ nguyên của công nghệ, khi mà các trang mạng xã hội như Facebook hay các ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng phổ biến, nhất là đối với giới trẻ, eMoney sẽ ngày phát triển nhanh hơn.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *