Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Dòng chảy âm nhạc không ngừng trên Imuzik

Dòng chảy âm nhạc không ngừng trên Imuzik

Chính thức ra mắt vào ngày 26/8/2009, cổng âm nhạc Imuzik nhanh chóng trở thành 1 địa chỉ quen thuộc của người yêu nhạc.

Không những cung cấp những bản nhạc chuông, nhạc chờ hấp dẫn, mới lạ, đây còn là trang thời sự âm nhạc tổng hợp và kho nhạc số hấp dẫn liên tục được cập nhật.

Gần đây nhất, album “Cảm xúc yêu” – sản phẩm đầu tay của Quán quân ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008 Đỗ Tùng Lâm, và single mới “Yêu sao không nói ra” của ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Lý Hào Nam cũng đã có mặt trên .

Ca sĩ của “Cảm xúc yêu” cũng là 1 diễn viên trong phim “Tối nay 8 giờ”

Bằng việc không ngừng bổ sung những tác phẩm mới, Viettel mong muốn giúp khách hàng có thể cập nhật những tiện ích âm nhạc mới nhất và thể hiện phong cách âm nhạc của mình luôn năng động trên “dế yêu”.

Bên cạnh đó Imuzik có chức năng xếp hạng các sản phẩm âm nhạc dựa trên chính sở thích thưởng thức của khán giả.

Là một kênh đưa ca sĩ, nhạc sĩ đến gần khán giả hơn, Imuzik tin tưởng rằng thành công của một nghệ sĩ phụ thuộc nhiều nhất vào chính sự ủng hộ của cộng đồng, dựa trên khả năng hòa nhịp giữa âm nhạc của họ và cuộc sống.

Để thưởng thức âm nhạc, chọn nhạc hay cho di động và tham gia mạng xã hội người yêu nhạc, khách hàng truy cập Imuzik.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *