Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Dùng Internet di động không giới hạn – chỉ 40.000đ/tháng

Dùng Internet di động không giới hạn – chỉ 40.000đ/tháng

MiMax giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý cước truy cập internet trên di động

Từ 2/12/2011, Công ty Viễn thông Viettel cung cấp gói cước không giới hạn dành cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau. Theo đó, chỉ với 40.000 đồng cước thuê bao tháng, khách hàng được truy cập trên điện thoại di động không giới hạn. Cụ thể, khách hàng đăng ký gói cước sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps), sau khi sử dụng hết 500MB, khách hàng vẫn được truy cập trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Sau hơn 1 năm Viettel chính thức cung cấp dịch vụ (3/2010) lượng người dùng dịch vụ đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên ở thời điểm này có đến 80% người dùng chi phí cho dịch vụ dưới 50.000đ/tháng (tương đương 150MB đến 400MB). Do đó, để gia tăng lợi ích và khuyến kích khách hàng sử dụng dịch vụ , Viettel đã thiết kế gói cước với cước phí chỉ 40.000đ/tháng, lưu lượng không giới hạn giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập trên di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…) mà không lo phát sinh thêm cước phí. Bên cạnh đó, 500MB data là tương đối thoải mái cho việc truy cập của người dùng.

2em-xem-DT-478

Để đăng ký gói cước MiMax khách hàng phải là thuê bao của Viettel nhắn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).

Cùng với MiMax, Viettel đang cung cấp 7 gói cước theo ngày, tuần, tháng dành cho dịch vụ Mobile Internet (MI0, MI10, MI25, MI50, MI200, MI12, MI80) với cước thuê bao dao động từ 0- 200.000đ, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Xu hướng sử dụng đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là khi các thiết bị điện thoại hỗ trợ 3G đang dần chiếm lĩnh thị trường. Với mong muốn phổ cập dịch vụ Mobile Internet đến người dùng Việt Nam, Viettel đã thiết kế gói cước MiMax không giới hạn lưu lượng, cước phí chỉ 40.000đ/tháng. Mức phí này được coi là tương đối bình dân, phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên di động”.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại hỗ trợ 3G với chi phí ngày càng thấp. Đặc biệt, trước xu hướng giá cước truy cập internet trên di động ngày càng giảm như hiện nay, dự báo nhu cầu sử dụng Mobile Internet sẽ sớm bùng nổ. Ước tính số người dùng Mobile internet trên Thế giới sẽ tăng khoảng 56 lần, từ 14 triệu người vào cuối năm 2010 lên đến 788 triệu người vào 2015. Tại Việt Nam dự kiến trong vòng 12 tháng tới tỷ lệ người truy cập internet qua di động sẽ là 75%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng truy cập website http://3g.vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút) của Viettel để được tư vấn và giải đáp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *