Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Giải trí trên di động chưa bao giờ rẻ hơn

Giải trí trên di động chưa bao giờ rẻ hơn

Thỏa sức tải/tặng không giới hạn số lượng Video, Music, Radio

Với sự lên ngôi mạnh mẽ của các thế hệ smartphone và chất lượng ngày càng tốt của đường truyền Mobile Internet, giải trí đa phương tiện ngay trên di động ngày càng trở thành một thói quen được ưa chuộng.

Giải trí trên di động

Không còn hiếm gặp trên mọi nẻo đường, góc phố Việt Nam những bạn trẻ hào hứng lướt web, đăng nhập mạng xã hội hay thưởng thức các clip thú vị, nghe tin tức thời sự hoặc nghe những câu chuyện hấp dẫn qua giọng đọc truyền cảm của Phát thanh viên … chỉ với một “chú dế” xinh xinh.

Nắm bắt xu thế đó, Viettel đang xây dựng những gói cước ưu đãi cực lớn đối với các dịch vụ nội dung, tiêu biểu như Gói Giải trí tổng hợp E7.

Sau khi đăng ký gói E7, khách hàng có thể tải và tặng mỏi tay tất cả các Video, , trên Kho nội dung số http://vfun.vn với chi phí trọn gói chỉ 5000đ/tuần. Đặc biệt hơn, khách hàng  đăng ký gói E7 lần đầu tiên được miễn phí sử dụng dịch vụ trong tuần đầu tiên.

Kho nội dung số Vfun.vn với hàng triệu file nội dung: Video 365 ngày chuyển động, Clip hot hàng tháng, Phim bom tấn, Nhạc chuông, Nhạc chờ, Nhạc số, Dành cho bé yêu, Cửa sổ tình yêu … hứa hẹn chiều ý mọi khách hàng.

Để đăng ký gói E7, khách hàng soạn tin E7 gửi 5105.

Phí đăng kí dịch vụ là 100đ. Để sử dụng được dịch vụ, điện thoại cần cài đặt GPRS/3G và hỗ trợ xem file.

Để được hướng dẫn thêm Khách hàng có thể liên hệ 19008198 (200đ/phút) hoặc soạn HD E7 gửi 5105 (500đ/tin).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *