Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Giới trẻ Lào “quẩy hết nhiệt” tại Unitel Party Night Run 2016

Giới trẻ Lào “quẩy hết nhiệt” tại Unitel Party Night Run 2016

2016 là một trong số ít những sự kiện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng giới trẻ . Lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Vientaine, sự kiện đã thu hút gần 20.000 người tham dự.

Ngày 30/10/2016 vừa qua giới trẻ đã có một đêm bùng nổ khi tham dự sự kiện độc đáo kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc ấn tượng do Công ty Star Telecom (Viettel tại ) tổ chức.

Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 7 năm khai trương dịch vụ, bên cạnh việc tri ân khách hàng, cách làm khác biệt của đã mang đến cho người tham gia một lễ hội âm thanh và ánh sáng ngoài trời hoàn toàn mới mẻ và lý thú.

Unitel đã mang đến cho người tham gia một lễ hội âm thanh và ánh sáng ngoài trời hoàn toàn mới mẻ và lý thú
đã mang đến cho người tham gia một lễ hội âm thanh và ánh sáng ngoài trời hoàn toàn mới mẻ và lý thú

Đúng như ý nghĩa và tên gọi của chương trình, 2016 thật sự đã mang đến một đêm hội sắc màu rực rỡ kết hợp với ánh sáng và âm nhạc sôi động.

Lần đầu tiên tổ chức, sự kiện đã thu hút đông đảo giới trẻ tham dự
Lần đầu tiên tổ chức, sự kiện đã thu hút đông đảo giới trẻ tham dự

Để chuẩn bị tham dự sự kiện, các bạn trẻ Lào đã đầu tư rất nhiều về trang phục, phụ kiện để cuộc vui càng thêm phần hào hứng và rực rỡ. Trong suốt thời gian từ 17 giờ đến 23 giờ 30, sự kiện đã đón gần 20.000 bạn trẻ, vượt xa số lượng dự kiến ban đầu của ban tổ chức.

Người tham gia đến từ rất sớm để chuẩn bị - Ảnh 1
Người tham gia đến từ rất sớm để chuẩn bị, từ người lớn…
Người tham gia đến từ rất sớm để chuẩn bị - Ảnh 2
…đến trẻ nhỏ, ai cũng háo hức

Mặc dù quãng đường chạy không dài, song các bạn trẻ đã được trải nghiệm cùng bạn bè những trạm dừng chân được thiết kế rực sáng trong đêm với nhiều yếu tố vui nhộn và hào hứng, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh ánh sáng và chương trình giải trí, tạo nên hứng khởi cho người tham dự.

Mặc dù quãng đường chạy không dài…
Mặc dù quãng đường chạy không dài…
song các bạn trẻ đã được trải nghiệm cùng bạn bè những trạm dừng chân được thiết kế rực sáng trong đêm…
song các bạn trẻ đã được trải nghiệm cùng bạn bè những trạm dừng chân được thiết kế rực sáng trong đêm…

Ngay sau khi hoàn thành đường chạy, các bạn trẻ ngay lập tức được hòa mình vào không gian âm nhạc đỉnh cao và vô cùng sôi động với Unitel Party Night Run concert với dàn ca sĩ khách mời “siêu hot” như Sack Cell, Namfon, Metalic, Bie the Star, Baitoey… Tất cả đã mang đến một buổi tối thật sự bùng nổ cho các bạn trẻ Lào tại thủ đô Vientaine.

Đích đến cuối cùng là không gian âm nhạc đỉnh cao và vô cùng sôi động với với dàn ca sĩ khách mời siêu hot
Đích đến cuối cùng là không gian âm nhạc đỉnh cao và vô cùng sôi động với với dàn ca sĩ khách mời “siêu hot”

Trong suốt 5 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, các bạn trẻ đều hào hứng khoe những khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ tại Unitel Party Night Run trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn trẻ chia sẻ sự thích thú về ý tưởng sự kiện của Unitel khi đã tạo ra một điểm nhấn đầy sáng tạo, bùng nổ và hoàn toàn khác biệt với các sự kiện âm nhạc khác. Bên cạnh đó, là nhiều tiếc nuối của những bạn trẻ không thể tham gia sự kiện do khoảng cách địa lý và đa số đều bày tỏ mong muốn chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào năm sau với quy mô hoành tráng hơn.

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 1

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 2

song các bạn trẻ đã được trải nghiệm cùng bạn bè những trạm dừng chân được thiết kế rực sáng trong đêm…

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 4

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 5

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 6

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 7

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 8

Unitel Party Night Run 2016 - Ảnh 9

Không chỉ là một sự kiện có tính giải trí, thông qua chương trình, Unitel còn thực hiện triết lý kinh doanh của công ty là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội khi kêu gọi khách hàng cùng chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt. Chương trình đã nhận được sự hướng ứng của đông đảo khán giả xem truyền hình. Chỉ sau 2 tiếng phát động chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp tổng giá trị được Unitel và khách hàng quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt tại tỉnh Huaphan lên tới 20.000.000 kip (tương đương 2.500 USD). Hội chữ thập đỏ Lào là đơn vị tiếp nhận và trao trực tiếp số tiền ủng hộ cho người dân khu vực khó khăn.

20.000.000 kip được Ban Giám đốc Unitel trao cho Hội chữ Thập đỏ Lào nhằm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt tại tỉnh Huaphan
20.000.000 kip được Ban Giám đốc Unitel trao cho Hội chữ Thập đỏ Lào nhằm quyên góp cho đồng bào bị lũ lụt tại tỉnh Huaphan

Trong khuôn khổ chương trình, Unitel còn thực hiện trao giải thưởng cho khách hàng từ chương trình mã số may mắn, giải thưởng quý 3 là 3 chiếc xe Honda Click I với tổng giá trị lên tới 54.000.000 kip (tương đương 6.600 USD).

Trao thưởng xe Honda Click I cho khách hàng từ chương trình mã số may mắn
Trao thưởng cho khách hàng từ chương trình mã số may mắn
Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *