Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Gói cước Buôn làng của Viettel: 6 tháng liên tiếp tăng trưởng 206%

Gói cước Buôn làng của Viettel: 6 tháng liên tiếp tăng trưởng 206%

Chính thức cung cấp từ tháng 2/2013, gói cước Buôn làng đã có mặt tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước, đạt 170.000 thuê bao thực chỉ sau 6 tháng.

Riêng gói cước “dành cho thị trường ngách” này chiếm tới 18% tổng số thuê bao phát triển mới của 12 gói cước trong giai đoạn này, khẳng định chiến lược hướng tới nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt mà Viettel đề ra là đúng đắn.

Dự kiến, đầu tháng 9/2013, gói cước tiếp tục mở rộng thêm 3 ngôn ngữ mới (Mường, Ba Na, Ê Đê), nâng tổng số lượng dân tộc được cung cấp dịch vụ lên 20 dân tộc, 9 ngôn ngữ.

Viettel là doanh nghiệp viễn thông duy nhất hiện nay tung ra bộ hoà mạng được cung cấp tới 17 dân tộc lớn với 6 ngôn ngữ chính: Thái, Dao, Mông, Tày Nùng, Gia Rai, Khơ Me. Tính năng làm nên sự khác biệt cho bộ hoà mạng được khách hàng đánh giá cao là tổng đài phổ biến kiến thức nông nghiệp, tin ngắn, chuyện kể, nhạc online tiếng dân tộc (3334). Hiện tại, 65 ngàn thuê bao có kết nói thường xuyên tới tổng đài này (chiếm 54% tổng số thuê bao ), kho nội dung cung cấp cho dịch vụ này vì thế đã được Viettel mở rộng gấp đôi đủ để đáp ứng yêu cầu của bà con. Ngoài ra, tổng đài giải đáp khách hàng miễn phí tiếng dân tộc (33xx) cũng đã phải mở rộng hoạt động 2 ca/ngày (7h – 22h); số lượng điện thoại viên cũng được bổ sung tăng gấp đôi (từ 25 người lên 61 người).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *