Trang chủ > Tin tức > Tư liệu báo chí > Gọi nội mạng cả ngày chưa đến 1.000 đồng

Gọi nội mạng cả ngày chưa đến 1.000 đồng

Hòa mạng trả sau để được miễn phí gọi nội mạng Viettel trong vòng 1 năm.

• Hòa mạng trả sau để được miễn phí gọi nội mạng Viettel trong vòng 1 năm.
• Phí tham gia chương trình cực kỳ ưu đãi chỉ 25.000 đ/tháng.

Từ ngày 13/05/2011 đến ngày 31/05/2011, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt cho các thuê bao di động trả sau hòa mạng mới và thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau/trả sau thường sang trả sau gói cước VIP tại TP Hồ Chí Minh và 7 tỉnh miền tây: An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang.

Theo đó, khách hàng trên địa bàn 8 tỉnh trên khi đăng ký hòa mạng trả sau sẽ được hưởng khuyến mại gọi miễn phí nội mạng Viettel trong nước 12 tháng (tính từ tháng liền kề tháng hòa mạng) bao gồm: gọi tới di động Viettel, cố định có dây và không dây Viettel. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại trên mỗi cuộc gọi là 10 phút, từ phút thứ 11 khách hàng phải trả cước phí theo bảng giá cước trả sau đang áp dụng. Chương trình không áp dụng cho các cuộc gọi Video Call. Để tham gia chương trình và hưởng các ưu đãi đặc biệt trên, ngoài cước thuê bao hàng tháng, khách hàng chỉ cần đóng thêm phí tham gia chương trình là 25.000 đồng/tháng. Như vậy, chỉ với chi phí chưa đến 1.000đ/ngày, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi công việc và chia sẻ với người thân, gia đình, bạn bè đang dùng thuê bao mạng Viettel.

Đây không phải là lần đầu tiên Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Gọi cả ngày chưa đến 1000đ”. Trong những lần triển khai trước đó, hơn 1 triệu khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình để hưởng những ưu đãi đặc biệt. Khách hàng thường có tâm lý ngại dùng dịch vụ di động trả sau vì nghĩ rằng khó kiểm soát được chi tiêu và ít chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, với chương trình “Gọi cả ngày chưa đến 1000 đồng” khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vì tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đã được miễn phí hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 19008198./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *