Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Halotel đem lại nụ cười cho mọi người dân Tanzania

Halotel đem lại nụ cười cho mọi người dân Tanzania

Đến hẹn lại lên, cuối tháng 10, Chi nhánh Dar es Salaam công ty Viettel đã tổ chức hoạt động định kỳ hàng tháng là tặng quà cho các hộ dân nghèo trên địa bàn chi nhánh. Đây là lần thứ 3 hoạt động được tổ chức. Với tên gọi ý nghĩa “Smiles never end”, mong muốn là nhà mạng đem lại nụ cười cho mọi người dân .

“Smiles never end” là một chương trình tặng quà cho những khu vực nghèo của . Xuất phát chỉ là một hoạt động từ thiện đơn thuần, nhưng đến nay, đổi lại, đã giành thêm nhiều tình cảm của chính các nhân viên sở tại, còn người dân cũng khẳng định sẽ cùng công ty bảo vệ tuyến cáp, nhà trạm.

Tại ngôi làng Mbondole, một trong những làng nghèo nhất trên địa bàn, chi nhánh đã gửi tặng 50 phần quà là gạo và các nhu yếu phẩm thường ngày tới 50 hộ dân nghèo trong làng. Tuy mỗi phần quà giá trị không quá lớn song lại mang đến những niềm vui bất ngờ cho người dân nơi đây.

Giám đốc Vũ Huy Thiêm chụp ảnh lưu niệm cùng bà con làng Mbondole
Giám đốc Chi nhánh Vũ Huy Thiêm chụp ảnh lưu niệm cùng bà con làng Mbondole

Anh Hassan Karim, một người dân nhận quà cho biết “chỉ mới một ngày trước trưởng làng thông báo sẽ có Halotel đến tặng quà cho gia đình vào ngày mai, lũ trẻ nhà tôi rất phấn khích. Chưa có hoạt động như vậy trước kia. Tôi và mọi người dân làng vui lắm. Cám ơn các bạn Halotel”.

Trong khi đó, trưởng làng chia sẻ trong buổi trao quà “Halotel là công ty đầu tiên đến đây và tặng quà cho chúng tôi. Các bạn còn mang sóng điện thoại, máy điện thoại giá rẻ tới đây, người dân vui mừng lắm. Các bạn mang nụ cười đến cho dân làng, cho lũ trẻ và chúng tôi sẽ mời các bạn quay trở lại vào các dịp đặc biệt của làng”.

Dân làng Mbondole phấn khởi đón đoàn CBNV Halotel
Dân làng Mbondole phấn khởi đón đoàn CBNV Halotel

Giám đốc chi nhánh Vũ Huy Thiêm chia sẻ “Hoạt động này xuất phát từ ý tưởng của một bạn nhân viên sở tại và ngay lập tức được hiện thực hóa sau 1 tuần. Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước sự đón nhận nhiệt tình đến vậy của người dân. Từ sớm 7:00 sáng, tất cả người dân trong làng đã có mặt đông đủ và chờ đoàn đến. Nụ cười và lời cảm ơn “Asante Sana” khiến mỗi chúng tôi đều cảm thấy rất vui và phấn chấn. Chi nhánh sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng hoạt động này ra trên nhiều ngôi làng trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới. Qua hoạt động này, ngoài ý nghĩa thiết thực mang tới cho người dân Tanzania, ngay cả nhân viên sở tại cũng thêm yêu mến công ty hơn qua việc được cùng nhau trong các hoạt động thiện nguyện như vậy, một hoạt động mà nhiều bạn nhận xét là hiếm tại các công ty ở đây”.

Các phần quà được CBNV Chi nhánh Dar es Salaam chuẩn bị chu đáo
Các phần quà được CBNV Chi nhánh Dar es Salaam chuẩn bị chu đáo
Đại diện chi nhánh Dar es Salaam trao quà cho bà con
Đại diện chi nhánh Dar es Salaam trao quà cho bà con

Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động xã hội trên địa bàn, xây dựng hình ảnh một nhà mạng kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, chi nhánh Dar es Salaam sẽ nhân rộng các hoạt động tương tự ra thêm nhiều ngôi làng trên địa bàn. Đồng thời tại mỗi nơi Halotel đến, trưởng làng cũng cam kết cùng người dân bảo vệ tuyến cáp, nhà trạm của Halotel trên địa bàn. Chính những ý tưởng này của Halotel, một lần nữa đã trở thành minh chứng cho chủ trương “Together for the better” mà Viettel đang theo đuổi, cùng nhau chúng ta sẽ tạo dựng nên những điều tốt đẹp hơn.

Theo Viettel Tanzania

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *