Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Halotel tăng trưởng ngoạn mục sau một năm chính thức đi vào kinh doanh

Halotel tăng trưởng ngoạn mục sau một năm chính thức đi vào kinh doanh

Ngày 15/10/2016 đánh dấu mốc tròn một năm chính thức khai trương dịch vụ di động tại thị trường . Mới triển khai bán hàng được 1 năm nhưng đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành viễn thông . Kể từ khi chính thức kinh doanh 10/2015, liên tục trong vòng 3 quý, là nhà mạng có số khách hàng phát triển mới cao nhất thị trường.

Halotel đã vượt qua Smart (2%) và Zantel (4%) để trở thành nhà mạng đứng thứ 4 chỉ sau 1 năm kinh doanh
đã vượt qua Smart (2%) và Zantel (4%) để trở thành nhà mạng đứng thứ 4 chỉ sau 1 năm kinh doanh

Quý II/2016, Halotel đóng góp tới 658.000 khách hàng phát triển mới, gấp 1,7 lần so với quý liền kề trước đó. Đặc biệt hơn, trong quý I/2016, giữa bối cảnh toàn ngành tăng trưởng âm thì Halotel vẫn tăng trưởng ngoạn mục. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chỉ sau 1 tháng Halotel đã có 1 triệu khách hàng và đến nay là 2,7 triệu, chiếm 7% thị phần. Halotel đã vượt qua Smart (2%) và Zantel (4%) để trở thành nhà mạng đứng thứ 4 chỉ sau 1 năm kinh doanh.

Halotel cũng đã thay đổi hình ảnh quen thuộc của một nhà mạng kinh doanh thuần túy
Halotel cũng đã thay đổi hình ảnh quen thuộc của một nhà mạng kinh doanh thuần túy

Halotel cũng đã thay đổi hình ảnh quen thuộc của một nhà mạng kinh doanh thuần túy. Những giá trị Halotel đem lại cho xã hội được đánh giá rất cao: phủ sóng cho hơn 3.000 làng trắng sóng, triển khai cung cấp Internet miễn phí tới 450 trường tiểu học, cung cấp đường truyền internet tới 150 văn phòng huyện, 150 bệnh viện, 150 sở cảnh sát, và 65 bưu điện trên toàn quốc. Halotel cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng chung như: Tài trợ dự án “Bàn học cho em” (cung cấp bàn học cho các trường tiểu học ở vùng sâu, vùng xa); Hỗ trợ các hộ dân nghèo tại tỉnh Lindi và Dar es Salaam trong dự án vay vốn xóa nghèo của Chính phủ; Hỗ trợ nạn nhân động đất tại tỉnh Kagera… Với các hoạt động xã hội rộng khắp, Halotel nhận được sự ủng hộ của chính phủ và người dân mỗi nơi Halotel đặt chân đến.

Một trong rất nhiều chương trình xã hội Halote đã và sẽ luôn thực hiện
Một trong rất nhiều chương trình xã hội Halote đã và sẽ luôn thực hiện

Đối với một thị trường như Tanzania, dần trở nên thông dụng và thiết yếu bởi nó là một phải pháp tài chính an toàn, tiện dụng ngay trên điện thoại di động. Hiện nay tại Tanzania có 4 nhà cung cấp dịch vụ cho 17 triệu người dùng, tương đương mức thâm nhập 44%. Halotel tất nhiên sẽ không nằm ngoài cuộc chơi đó. Qua nhiều tháng ấp ủ chuẩn bị, đúng vào dịp kỷ niệm 1 năm khai trương, Halotel tổ chức họp báo công bố khai trương dịch vụ rất được mong chờ “” và kỳ vọng đây tin tưởng đặt mục tiêu cho 2017: Cán mốc 7 triệu khách hàng trong đó 3 triệu sử dụng .

Đúng vào dịp kỷ niệm 1 năm khai trương, Halotel tổ chức họp báo công bố khai trương dịch vụ rất được mong chờ Halopesa
Đúng vào dịp kỷ niệm 1 năm khai trương, Halotel tổ chức họp báo công bố khai trương dịch vụ rất được mong chờ “
Hành trình gần 1 năm Halotel mang lại những điều tốt đẹp tới Tanzania
Hành trình gần 1 năm Halotel mang lại những điều tốt đẹp tới Tanzania

Một năm là quãng thời gian rất ngắn nếu đem so với chặng đường phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng những gì Halotel làm được trong ngần ấy thời gian lại có thể đem so được với những thành tựu trong nhiều năm của các tập đoàn lớn khác. Đây là những thành quả rất đáng tự hào của người Halotel.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *