Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Hướng về biển đảo Việt Nam cùng GIAI ĐIỆU NGƯỜI LÍNH

Hướng về biển đảo Việt Nam cùng GIAI ĐIỆU NGƯỜI LÍNH

Hưởng ứng tuần lễ biển đảo Việt Nam, từ ngày 24/05 đến hết 08/06/2014, Mạng xã hội Âm nhạc Keeng tổ chức chương trình Giai Điệu Người Lính nhằm tạo điều kiện cho các thành viên Keeng tri ân người lính đảo.

Những ngày qua, câu chuyện được mỗi người dân Việt Nam nhắc đến nhiều hơn cả có lẽ chính là tình hình biển Đông, nơi các chiến sĩ Hải quân đang phải đương đầu với nhiều nguy hiểm, khó khăn, ra sức chiến đấu bảo vệ chủ quyền dân tộc.

Việt Nam ta là một đất nước có truyền thống đấu tranh oanh liệt, rất nhiều đau thương, mất mát, rất nhiều những anh hùng đã ngã xuống để thế hệ con cháu chúng ta có được hòa bình, độc lập như ngày hôm nay.

Khi Tổ quốc gặp “sóng gió”, cả dân tộc lại cùng chung sức, chung lòng quyết tâm bảo vệ bờ cõi dân tộc một cách chân chính, đúng mực. Để giúp đất nước lúc này, mỗi chúng ta hãy trở thành nơi hậu phương vững chắc. Hãy cất tiếng nói yêu nước mạnh mẽ, nhân văn. Hãy tỉnh táo bởi cơn bão này ta phải đồng lòng mới có thể vượt qua. Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, nền hòa bình của dân tộc đang phụ thuộc rất nhiều vào sự đoàn kết, tỉnh táo, khôn khéo của tất cả chúng ta.

Trường Sa, Hoàng Sa,… vẫn cách trở, xa xôi; vẫn là nỗi niềm đau đáu của đất liền. Nếu không đủ ngôn ngữ diễn tả sự yêu thương và biết ơn, âm nhạc sẽ làm thay bạn điều đó với chương trình Giai Điệu Người Lính trên Keeng.vn.

Nhân tuần lễ Biển đảo Việt Nam (từ ngày 01 đến 08/06/2014), hàng triệu bạn nghe đang tham gia gửi Quà tặng âm nhạc và có cơ hội trúng hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Khách hàng tham gia chương trình bằng cách gửi Quà tặng âm nhạc tới những người thân, bạn bè (ưu tiên người nhận là lính hải đảo), bằng một trong những cách sau:

  • Gửi Quà tặng âm nhạc qua SMS (Miễn phí): truy cập .vn (Website, wapsite, ứng dụng), lựa chọn ca khúc mà bạn yêu thích, bấm vào biểu tượng Quà tặng âm nhạc (Miễn phí) bên dưới thanh play và làm theo hướng dẫn. 10 phần quà giành cho 10 bạn gửi nhiều món quà qua SMS nhất trong cả chương trình.
  • Gửi Quà tặng âm nhạc qua tin nhắn thoại: Khách hàng cài đặt và đăng nhập ứng dụng Keeng, lựa chọn ca khúc  yêu thích, bấm vào biểu tượng Quà tặng âm nhạc, chọn Gửi tặng thoại và làm theo hướng dẫn. Cài Ứng dụng miễn phí tại đây! 10 phần quà giành cho 10 bạn gửi nhiều món quà qua tin nhắn thoại nhất trong cả chương trình.
  • Gửi Yêu cầu trực tiếp tới Leeng Keeng nhận quà bằng cách viết một bức thư và quay một đoạn clip ngắn ghi lại lời nhắn gửi yêu thương tới những người thân, bạn bè với chủ đề Hải đảo, gửi tới hòm thư [email protected]

Yêu cầu bao gồm:

  • Tên và sđt người gửi.
  • Tên, sđt và đơn vị đóng quân/nơi công tác của người nhận.
  • Bài hát yêu cầu gửi tặng.
  • Lời chúc kèm Clip ghi lại lời chúc (Clip không bắt buộc nhưng sẽ được ưu tiên trong quá trình xét thưởng).

03 lá thư được chọn phát sóng trên chương trình Leeng Keeng Nhận Quà số đặc biệt sẽ được tặng thưởng đặc biệt với giá trị lên tới 1.000.000 đồng/giải.

ĐẶC BIỆT: Khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình khi đăng ký xem chương trình Leeng Keeng nhận quà số đặc biệt được phát sóng trên Keeng vào ngày 06/06/2014. Để miễn phí nhận link xem chương trình, soạn tin: LEENG KEENG gửi 8062 (500đ/tin). Giải thưởng giành cho 10 thành viên may mắn!

Chương trình diễn ra từ ngày 24/5/2014 đến hết ngày 8/6/2014.

Cùng tham gia GIAI ĐIỆU NGƯỜI LÍNH nhé các bạn!

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 giải thưởng từ chương trình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *