Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > iPhone 7 chính hãng rẻ nhất thị trường tại Viettel Store

iPhone 7 chính hãng rẻ nhất thị trường tại Viettel Store

Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ viễn thông sẽ được hưởng chính sách bù giá khi mua 7 tại với mức giá thấp nhất là 9.290.000 đồng.

Từ ngày 4/11, nhận đặt hàng 7 với giá bán từ 18,8 triệu đồng. Đặc biệt, các phiên bản màu khác nhau đều có chung mức giá, không có sự chênh lệch như với hàng xách tay. Ngoài các CTKM về giá, Viettel Store cũng giảm trực tiếp 1 triệu đồng vào giá cho 2.000 khách hàng đầu tiên và cơ hội trúng chuyến du lịch tới 100.000.000 đồng. Dự kiến ngày 11/11, Viettel Store sẽ chính thức trả hàng 7.

iPhone 7 chính hãng rẻ nhất thị trường tại Viettel Store

Năm nay, bên cạnh các chương trình khuyến mại thông thường, với thế mạnh của Nhà mạng bán máy, Viettel Store sẽ đưa ra chương trình bù giá máy cho khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ viễn thông. Khách hàng có thể mua tại Viettel Store với mức giá thấp nhất là 9.290.000 đồng. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui lớn đối với người tiêu dùng.

Việc chính thức đến tay người tiêu dùng Việt Nam vào đầu tháng 11 với đầy đủ các phiên bản và màu sắc là một bất ngờ với các fan Táo vì trong thông báo các nước bán iPhone đợt 2 và 3 của Apple vừa qua không có thị trường Việt Nam.

Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại, iPhone 7 và 7 Plus đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng. Đặc biệt với 2 màu mới là đen và đen huyền, lượng đặt hàng rất lớn nhưng nguồn cung đang thiếu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *