Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Khai mạc khóa đào tạo cho các chuyên gia quản lý viễn thông

Khai mạc khóa đào tạo cho các chuyên gia quản lý viễn thông

Sáng ngày 14/12 tại Nha Trang (Khánh Hòa), Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chủ trì tổ chức khai mạc khóa đào tạo “Công nghệ và dịch vụ NGN/IP” cho các chuyên gia quản lý viễn thông các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam (CLMV).

Khai mạc khóa đào tạo cho các chuyên gia quản lý viễn thông

Khóa học kéo dài trong 4 ngày với nhiều phiên thuyết trình về công nghệ và dịch vụ NGN/IP (NGN – Kiến trúc mạng và tiêu chuẩn, Chiến lược chuyển đổi NGN, Chính sách NGN và quy chế và các vấn đề an ninh,…) của các chuyên gia viễn thông hàng đầu khu vực đến từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Tham dự buổi khai mạc còn có Trưởng đại diện Liên minh Viễn thông Thế giới (ITU) khu vực Đông Nam Á Aurora A. Rubio, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, các đối tác Cisco, Ericsson, ZTE.

Đây là khóa đào tạo cấp quốc tế đầu tiên được Tập đoàn Viettel đăng cai tổ chức kể từ khi ITU công nhận thành lập Trung tâm Đào tạo chất lượng cao của ITU tại Việt Nam vào ngày 3/12/2010. Khóa đào tạo là cơ hội để các chuyên gia viễn thông khu vực trao đổi kinh nghiệm và là dịp Viettel khẳng định năng lực tổ chức đào tạo của mình. Trung tâm Đào tạo chất lượng cao của Viettel là trung tâm đào tạo thứ 6 của ITU tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương sau Iran, Pakistan, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc. Đây sẽ là nơi tổ chức các lớp đào tạo về công nghệ cho học viên từ nhiều nước trên thế giới do các chuyên gia quốc tế và Việt Nam có uy tín tham gia giảng dạy với chủ đề các ứng dụng thông tin và truyền thông.

Tham gia chính thức ITU từ năm 2008, đến nay Viettel là thành viên lĩnh vực của ITU duy nhất trong số 7 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *