Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Khai trương siêu thị Viettel thứ 125

Khai trương siêu thị Viettel thứ 125

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa khai trương Siêu thị Viettel tại Km 01 – đường Mê Linh, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Đây là siêu thị thứ 3 của Viettel tại Vĩnh Phúc và là siêu thị thứ 125 trên toàn quốc.

Khai trương siêu thị Viettel thứ 125

Siêu thị mới có diện tích lớn nhất tại Vĩnh Phúc với diện tích mặt sàn 145 m2, mặt tiền rộng 17 m. Nằm ở ngã 3 trung tâm Thành phố Vĩnh Yên, nơi tập trung đông dân cư, Siêu thị cung cấp cho khách hàng các mặt hàng điện thoại, máy tính xách tay, các loại phụ kiện, thiết bị viễn thông cũng như các dịch vụ của Viettel, như điện thoại cố định, di động, Internet, Dcom 3G,…

Trước đó, tại Vĩnh Phúc, Viettel đã đưa vào hoạt động hai siêu thị tại địa chỉ số 362 Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Thị xã Phúc Yên và Siêu thị tại Km 30, quốc lộ 2, Mê Linh. Kết quả kinh doanh của hai siêu thị này khá tốt với doanh thu hàng tháng trên 2 tỷ đồng.

Hiện Viettel đang sở hữu hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam với 125 siêu thị lớn và mạng lưới hơn 680 cửa hàng phân bổ tới tận tuyến huyện tại 63/63 tỉnh, thành phố. Ngoài ra, Viettel còn xây dựng website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ http:/vio.com.vn để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, cũng như mua hàng được nhanh nhất.

Bên cạnh hệ thống phân phối rộng và sâu, một lợi thế khác của Viettel là uy tín về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Hàng ngày, hệ thống này cung cấp hàng ngàn máy điện thoại và máy tính xách tay cho người tiêu dùng trên toàn quốc với giá tốt nhất và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *