Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Làm thanh thản lòng mình với ‘Lời xin lỗi muộn’

Làm thanh thản lòng mình với ‘Lời xin lỗi muộn’

Hãy lắng mình dù chỉ trong chốc lát để lòng mình nhẹ nhàng hơn.

Từ ngày 14/10, trang .vn của TT Nội dung số, mở chuyên mục mới ‘Lời xin lỗi muộn’. Chuyên mục là nơi mọi người có thể trải lòng, chia sẻ những áy náy, những sai sót, lỗi lầm… mình gây ra trong quá khứ nhưng chưa có dịp nói lời xin lỗi.

.vn sẽ đứng ra làm trung gian để độc giả trải lòng và giúp bạn chuyển lời xin lỗi đến số điện thoại, đến địa chỉ độc giả yêu cầu, hãy lắng mình dù chỉ trong chốc lát để lòng mình nhẹ nhàng hơn.

‘Lời xin lỗi muộn’ có thể là bài viết hoặc video, file âm thanh. Nhưng là những câu chuyện có thật, có địa chỉ email hoặc số điện thoại của người gửi và địa chỉ (nickname, email, số điện thoại hoặc địa chỉ…) của người nhận.

Trường hợp ‘Lời xin lỗi muộn’ có thể ảnh hưởng không tốt đến độc giả hoặc người nhận, Tinngan.vn sẽ ẩn địa chỉ theo yêu cầu khi đăng tải bài viết trên Tinngan.vn.

Hãy dũng cảm, hãy làm thanh thản lòng mình bằng ‘Lời xin lỗi muộn’. Nói ‘Lời xin lỗi muộn’ để góp phần xây dựng văn hóa xin lỗi của người Việt.

Mọi chia sẻ, gửi ‘Lời xin lỗi muộn’ qua địa chỉ email: [email protected]. Hoặc gọi đến hotline: 04.62502288; 0982.11.22.55 và truy cập http://tinngan.vn  để được hướng dẫn, hỗ trợ.

  • Tinngan.vn là trang tin tức thời sự cập nhật từng phút trên di động với hơn 100 triệu lượt xem/tháng.
  • Toàn bộ thuê bao Viettel được miễn phí hoàn toàn GPRS/3G khi đọc, nghe, xem tại tinngan.vn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *