Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Lần đầu tiên Viettel Post hoàn thành vượt mức kế hoạch quý 3

Lần đầu tiên Viettel Post hoàn thành vượt mức kế hoạch quý 3

Quý 3 là mùa mưa bão, thời tiết diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát.

Lần đầu tiên Viettel Post hoàn thành vượt mức kế hoạch quý 3

Trong bối cảnh đó, Viettelpost vẫn phát triển và đảm bảo các chỉ tiêu như kế hoạch đề ra. Tổng doanh thu đạt 287,6 tỷ đồng, hoàn thành 106,3 kế hoạch quý, tăng 11,4% so với quý trước và 14,71% so với cùng kỳ năm 2012. Đây là lần đầu tiên trong vòng 5 năm qua, Viettelpost hoàn thành vượt chỉ tiêu doanh thu đề ra của tất cả các tháng trong quý. Trong đó, doanh thu quý 3 của Công ty tại Campuchia đạt hơn 232 nghìn USD, tăng 4% so với quý 2 và 60% so với cùng kỳ năm 2012. Hiện tại, Công ty đã tự hạch toán có lãi.

Lũy kế doanh thu hết quý 3, Viettelpost đã đạt gần 800 tỷ đồng bằng 90% kế hoạch của cả năm 2012 và hoàn thành 77,3% kế hoạch năm 2013 và cũng là mức hoàn thành cao nhất từ trước tới nay.

Tại Hội nghị sơ kết quý 3 tổ chức ngày 18/10/2013, Viettelpost có định hướng tiếp tục tập trung thực hiện chiều thu tuyến huyện tại những huyện, xã đã mở và mở mới thông qua sử dụng nhân viên địa bàn của Viettel Telecom, tìm kiếm các đối tác chiến lược và phối hợp các doanh nghiệp nước ngoài để đẩy mạnh lĩnh vực chuyển phát quốc tế, đồng thời nâng cấp phần mềm E-VTP phiên bản 2.0 với các chức năng hỗ trợ cho quản lý và điều hành nâng cao chất lượng sẽ được cụ thể hóa trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *