Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Lắp mới, nâng cấp cấu hình hơn 2 ngàn trạm BTS phục vụ Noel và Tết Dương lịch

Lắp mới, nâng cấp cấu hình hơn 2 ngàn trạm BTS phục vụ Noel và Tết Dương lịch

Để đảm bảo chất lượng mạng lưới trong dịp Lễ Noel 2010 và Tết Dương lịch 2011, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã triển khai hàng loạt các biện pháp tăng cường hạ tầng mạng lưới trên toàn quốc.

Lắp mới, nâng cấp cấu hình hơn 2 ngàn trạm BTS phục vụ Noel và Tết Dương lịch

Viettel đã thực hiện bổ sung tài nguyên mạng lưới nhất là tại các địa điểm diễn ra sự kiện lớn, khu vực trung tâm của các thành phố. Cụ thể, Viettel xây dựng và lắp đặt mới 186 trạm phát sóng BTS, tổ chức nâng cấu hình của 2148 trạm. Bên cạnh đó, Viettel triển khai thêm 35 xe phát sóng lưu động phục vụ tại các địa điểm tập trung đông người.

Ước tính, trong dịp Noel 2010 và Tết Dương lịch năm nay trên cả nước sẽ diễn ra trên 1.000 lượt sự kiện, chủ yếu là các sự kiện cho dịp Noel tại các thành phố lớn trong đó có nhiều sự kiện thu hút hàng nghìn người tham gia.

Ngoài ra, trong 4 ngày từ 20/12 đến 23/12/2010, Viettel thực hiện chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước đang hoạt động, gồm tất cả thuê bao: di động trả trước (trừ gói Tourist Sim), thuê bao D-com trả trước (trừ các gói Laptop easy XNK 2 và Laptop easy VIP) và thuê bao Homephone trả trước.

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ. Toàn bộ giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mại của khách hàng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *