Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Lễ kỷ niệm 2 năm khai trương độc đáo của Bitel

Lễ kỷ niệm 2 năm khai trương độc đáo của Bitel

Kỷ niệm 2 năm khai trương mạng di động , khác với các sự kiện đến hẹn lại lên trước đây, đã lựa chọn một cách làm hoàn toàn mới mẻ và vô cùng ý nghĩa nhằm vinh danh các “anh hùng thầm lặng” của .

Sự kiện nhằm vinh danh các anh hùng thầm lặng của Bitel
Sự kiện nhằm vinh danh các “anh hùng thầm lặng của

Ngoài Văn phòng Công ty, các Chi nhánh cũng đều đồng loạt tổ chức hoạt động ý nghĩa này bằng cách tổ chức sự kiện hóa trang và mọi nhân viên có thể hóa thân vào các nhân vật người hùng ưa thích của mình. Đặc biệt 6 đội bao gồm: Kỹ thuật, Quản lý, Kinh doanh, CNTT, CSKH và Kho Minka sẽ đề cử người hùng của đội mình lên để chia sẻ cùng toàn thể công ty. Màn trình bày đơn giản là những hình vẽ, mô tả một ngày làm việc của mình giúp mọi người hiểu thêm về công việc của nhóm mình để dễ dàng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong các công việc thầm lặng hàng ngày.

Mọi nhân viên có thể hóa thân vào các nhân vật người hùng ưa thích của mình

Mọi nhân viên có thể hóa thân vào các nhân vật người hùng ưa thích của mình - Ảnh 2

Mọi nhân viên có thể hóa thân vào các nhân vật người hùng ưa thích của mình - Ảnh 3
Mọi nhân viên có thể hóa thân vào các nhân vật người hùng ưa thích của mình
Hóa trang với mặt nạ White Hat của nhóm Anonymous chỉ có thể là đội CNTT
Hóa trang với mặt nạ White Hat của nhóm Anonymous chỉ có thể là đội CNTT
Iron man của Viettel Peru – PGĐ Bùi Xuân Hiền
“Iron man” của Viettel – PGĐ Bùi Xuân Hiền
Đội Thiết bị Đầu cuối Viettel Peru được dẫn dắt bởi Đấu sĩ Ngô Anh Đức
Đội Thiết bị Đầu cuối Viettel được dẫn dắt bởi “Thần sấm” Ngô Anh Đức
Nữ siêu nhân Nguyễn Thùy Linh - Giám đốc Trung tâm CSKH Viettel Peru
“Nữ siêu nhân” Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc Trung tâm CSKH Viettel Peru
Các cô gái xinh đẹp của phòng Tài chính Kế toán Viettel Peru
Các cô gái xinh đẹp của phòng Tài chính Kế toán Viettel Peru

Tuy mới khai trương được 2 năm nhưng đã được 5 năm kể từ khi khởi động dự án, đến nay Bitel đã có một mạng lưới phủ rộng 18 nghìn cụm dân cư trên toàn quốc, ngang bằng với các đối thủ đã kinh doanh nhiều năm tại quốc gia Nam Mỹ này.

Để làm được điều này, người Bitel đã phải hy sinh mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả xương máu với mục tiêu mang dịch vụ viễn thông, đặc biệt là internet di động tốc độ cao, đến với mọi người dân Peru. Đặc thù địa lý rộng lớn với 3 vùng khác biệt là bờ biển, cao nguyên Andes và rừng rậm Amazon đã gây ra không ít khó khăn cho những người Bitel. Có những truyến trục khó khăn và khắc nghiệt chưa từng có tại Viettel như tuyến cáp treo trên hầm đá nối từ Ancash đi Huanuco, tuyến trục hoàn toàn bằng viba cho vùng biệt lập Loreto với hơn 20 trạm chạy 100% bằng máy nổ và còn nhiều rất nhiều những khó khăn không thể kể hết.

Người Bitel đã phải hy sinh mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả xương máu với mục tiêu mang dịch vụ viễn thông đặc biệt là internet di động tốc độ cao đến với mọi người dân Peru
Người Bitel đã phải hy sinh mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả xương máu với mục tiêu mang dịch vụ viễn thông đặc biệt là internet di động tốc độ cao đến với mọi người dân Peru.

Chính những hy sinh là niềm tự hào của người Bitel khi mang dịch vụ tốt cho người dân ở nhiều nơi chưa từng có sóng viễn thông. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tào Đức Thắng đã nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình: “Chúng ta tự hào vì mang sóng di động đến mọi người dân Peru, mang lại sự bình đẳng trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông cho người Peru. Và giờ đây rất nhiều người từ Puno, Cajamarca, Loreto, Pasco… đã có thể sử dụng di dộng, internet, điều chưa từng xảy ra trước đây. Đó chính là niềm hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng nhận được sau 5 năm hy sinh vất vả”.

Ngoài vùng phủ rộng, sau 2 năm khai trương Bitel cũng đã có được tổng số thuê bao phát sinh cước lên đến 2,8 triệu khách hàng. Đây là một con số không hề nhỏ bé tại một thị trường viễn thông bão hòa như Peru và đặc biệt Bitel đang phải đối đầu với 3 đối thủ tầm cỡ trên thế giới là Movistar, Claro và Entel. Phó Tổng Giám đốc Tào Đức Thắng bày tỏ sự cảm phục những hy sinh vất vả của tất cả mọi người và hy vọng rằng tập thể công ty sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để vì một Bitel tốt đẹp hơn và đặc biệt là một Peru tốt đẹp hơn. Phó Tổng Giám đốc xúc động kết thúc bài phát biểu của mình “Cảm ơn các anh hùng thầm lặng của tôi”.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *