Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > MCA – Tính năng mới, tiện ích mới

MCA – Tính năng mới, tiện ích mới

Các thuê bao MCA của Viettel, giờ đây hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm các tiện ích mà không mất thêm 1 khoản chi phí nào.

MCA

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, từ ngày 28/05/2012 Công ty Viễn thông Viettel triển khai thử nghiệm tính năng mới cho dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ – . Theo đó, các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ của Viettel, giờ đây hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm các tiện ích mà không mất thêm 1 khoản chi phí nào:

  • Tính năng đăng ký số phụ nhận bản tin Thông báo cuộc gọi nhỡ: Tính năng này cho phép thuê bao đăng ký một số phụ nhận bản tin thông báo cuộc gọi lỡ . Khi có cuộc gọi lỡ đến thuê bao đang sử dụng dv thì đồng thời hệ thống sẽ gửi 2 bản tin thông báo cuộc gọi lỡ tới thuê bao chính và thuê bao phụ.

Đăng ký số phụ:soạn tin DK SP gửi 193

  • Tính năng thiết lập khoảng thời gian ngừng nhận bản tin Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA: Tính năng này cho phép khách hàng cài đặt một khoảng thời gian cố định trong ngày, trong thời gian đó thuê bao sẽ không nhận bất cứ bản tin MCA nào. Khoảng thời gian này do khách hàng tự đăng ký.

Thiết lập khoảng thời gian ngừng, soạn: NGUNG gửi 193

  • Tính năng nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email: Khách hàng muốn nhận được bản tin MCA dưới dạng email trên máy tính cá nhân chỉ cần đăng ký một địa chỉ email nhận bản tin MCA, ngoài việc gửi thông báo cuộc gọi nhỡ qua SMS, hệ thống MCA sẽ gửi bản tin MCA tới địa chỉ email của khách hàng.

Đăng ký địa chỉ EMAIL:soạn tin DK EM gửi 193

  • Tính năng tích hợp với danh bạ điện thoại: tính năng này sẽ bổ sung thêm tên người gọi vào nội dung bản tin MCA gửi về choKH khi có cuộc gọi nhỡ trong thời gian tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng: tên người gọi (tên lưu trong banh bạ điện thoại của KH), số điện thoại, thời gian gọi nhỡ, số cuộc gọi nhỡ.

Đê đăng ký, soạn tin: DK DB gửi 193.

Thêm số điện thoại vào danh bạ: soạn tin THEM DB <SDT> <TEN> gửi 193

Với khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ – MCA, Quý khách soạn tin DK gửi 193 (cước thuê bao 5.500 đ/ tháng)

Lưu ý:

Chỉ tính cước thuê bao, không tính cước nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ và các tính năng trên.

Để biết thông tin hướng dẫn sử dụng chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ 19008198 (cước phí 200 đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *