Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Metfone gây bất ngờ với công nghệ 4G tại Hội chợ Thương mại Việt Nam – Campuchia

Metfone gây bất ngờ với công nghệ 4G tại Hội chợ Thương mại Việt Nam – Campuchia

Trở lại với Hội chợ sau 2 năm, – đại diện thương hiệu Viettel tại xứ sở Chùa Tháp – đã lựa chọn công nghệ 4G LTE là chủ đề cho hội chợ năm nay. Với chủ đề này, gian hàng của đã thu hút nhiều quan khách có mặt tại đây đến trải nghiệm dịch vụ và đều bày tỏ sự bất ngờ về công nghệ 4G vượt trội mà đang sở hữu.

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – , sáng ngày 06/10/2016, Hội chợ Thương mại Việt Nam 2016 tại với chủ đề “Hữu nghị, hợp tác và phát triển” đã được khai mạc trọng thể tại thủ đô Phnom Penh, Vương quốc với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn cả trong và ngoài nước.

Trở lại với Hội chợ sau 2 năm, – đại diện thương hiệu Viettel tại xứ sở Chùa Tháp – đã lựa chọn công nghệ 4G LTE là chủ đề cho hội chợ năm nay.

Với chủ đề này, gian hàng của Metfone đã thu hút nhiều quan khách có mặt tại đây đến trải nghiệm dịch vụ và đều bày tỏ sự bất ngờ về công nghệ 4G vượt trội mà Metfone đang sở hữu.

Không chỉ được trải nghiệm sử dụng Internet nhanh hơn gấp 15 lần so với tốc độ 3G thông thường, đến với gian hàng của Metfone, các khách hàng còn có cơ hội cầm trên tay kính thực tế ảo Galaxy Gear VR mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ 4G.

Đến với gian hàng của Metfone, các khách hàng còn có cơ hội cầm trên tay kính thực tế ảo Galaxy Gear VR mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ 4G.
Đến với gian hàng của Metfone, các khách hàng còn có cơ hội cầm trên tay kính thực tế ảo Galaxy Gear VR mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ 4G

Trước đó vào tháng 5/2016, Metfone cũng tổ chức thành công sự kiện Tech-Offline 4G kết hợp công nghệ thực tế ảo tại Phnom Penh với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ BCVT và  Bộ Thương Mại. Sự kiện được giới truyền thông và các bộ trưởng đánh giá là sự kiện trải nghiệm 4G ấn tượng nhất từ trước đến nay tại .

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011, 4G LTE được coi như bước đột phá mới trên thị trường viễn thông khi mang đến trải nghiệm kết nối di động băng rộng vượt trội so với các thế hệ trước.

Nắm bắt xu hướng của tương lai, Metfone đã nhanh chóng nhập cuộc và phát triển hệ thống 4G rộng khắp trên lãnh thổ Campuchia. Kết quả là chỉ trong vòng 5 năm, Metfone hiện nắm trong tay mạng lưới bao gồm 500 trạm phát sóng 4G tại 25 tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng, Metfone còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân Campuchia bởi công ty luôn quan niệm, triết lý kinh doanh phải đi liền với trách nhiệm xã hội.

Đó cũng là lý do vì sao mà tại Lễ khai mạc, Tổng giám đốc Metfone Nguyễn Thanh Nhương đã lên đại diện trao tặng 10 bộ máy tính và 10 chiếc máy in cho Học viện thông tin Cục thông tin Bộ Quốc phòng Campuchia nhằm bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước.

ổng giám đốc Metfone Nguyễn Thanh Nhương đã lên đại diện trao tặng 10 bộ máy tính và 10 chiếc máy in cho Học viện thông tin Cục thông tin Bộ Quốc phòng Campuchia.
Tổng giám đốc Metfone Nguyễn Thanh Nhương đã lên đại diện trao tặng 10 bộ máy tính và 10 chiếc máy in cho Học viện thông tin Cục thông tin Bộ Quốc phòng Campuchia
Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *