Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Miễn phí đăng ký dịch vụ Whitelist – Quản lý cuộc gọi

Miễn phí đăng ký dịch vụ Whitelist – Quản lý cuộc gọi

Không còn phải lo lắng về những cuộc gọi làm phiền vào những thời điểm bạn không mong muốn trong ngày.

Quản lý tất cả các cuộc gọi đến điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, không còn phải lo lắng về những cuộc gọi làm phiền vào những thời điểm bạn không mong muốn trong ngày.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại các thuê bao di động Viettel đăng ký thành công từ ngày 12/6 – 25/6/2013, sẽ được MIỄN PHÍ cước thuê bao tháng đầu tiên (tính từ ngày kích hoạt).

là dịch cho phép khách hàng đăng ký thời gian (giờ/ngày/tháng) để trong khoảng thời gian đó, khách hàng chỉ nhận cuộc gọi từ các số thuê bao trong danh sách đã đăng ký trước (danh sách Whitelist). Danh sách Whitelist có thể là các đầu số ngắn, số điện thoại bàn, thuê bao bao di động ngoại mạng hoặc nội mạng Viettel.

Sử dụng Whitelist, các chủ thuê bao Viettel có thể tự tạo cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ các mối quan hệ quan trọng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, soạn tin nhắn KMC (MIỄN PHÍ) gửi 1600.

Sau khi đăng ký dịch vụ khách hàng có thể cài đặt danh sách và giờ kích hoạt theo các cú pháp sau:

  • NHAN sdt1 sdt2 … sdtn gửi 1600: Để đăng ký các số thuê bao được phép gọi đến máy của Qúy khách – danh sách Whitelist.
  • DB C gửi 1600: Đối với các thuê bao đã đăng ký dịch vụ Phonesafe – Sao lưu danh bạ của Viettel, soạn tin DB C gửi 1600 danh bạ điện thoại của Qúy khách sẽ trở thành danh sách Whitelist.
  • XOA TC: xóa tất cả các thuê bao trong danh sách Whitelist
  • ON: Kích hoạt dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, trường hợp Qúy khách kích hoạt dịch vụ mà không đăng ký danh sách Whitelist thì tất cả các thuê bao gọi đến máy của Qúy khách đều nhận được tín hiệu là bản nhạc không lời.

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác của dịch vụ, để biết thêm thông tin chi tiết, soạn tin HD C gửi 1600 (100đ/tin) hoặc liên hệ 19008198 (200đ/phút).

Sau một tháng miễn phí, cước sử dụng dịch vụ được tính theo quy định hiện hành của Viettel.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *