Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Miễn phí sử dụng dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé

Miễn phí sử dụng dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé

2 năm đầu đời là giai đoạn phát triển vượt bậc cả về thể chất và tinh thần của trẻ, bé rất cần có sự chăm sóc tỉ mỉ và toàn diện.

Thấu hiểu sự lo lắng và kỳ vọng của các bà mẹ dành cho con yêu ngay khi trong bụng mẹ, kể từ ngày 22/9/2012, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ tin nhắn Chăm sóc . Dịch vụ đặc biệt dành cho bà mẹ mang thai và những bà mẹ đang chăm sóc trẻ dưới 2 tuổi. Sau khi đăng ký, hàng tuần khách hàng sẽ nhận được tin nhắn nhắc nhở lịch khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cũng như các gợi ý hữu ích phù hợp với Bé qua từng tuần tuổi.

Miễn phí sử dụng dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé

Với sự tham vấn của các chuyên gia về Sản khoa và Nhi khoa, dịch vụ tin nhắn Chăm sóc sẽ giúp bà mẹ mang thai yên tâm và chủ động hơn, nhờ được dự báo đều đặn những biến đổi ở cơ thể mẹ, chế độ dinh dưỡng, chiều dài, cân nặng của thai nhi…Đặc biệt, tin nhắn Giáo dục thai nhi sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý báu giúp trẻ phát triển não bộ tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ. Dành cho bà mẹ đang chăm sóc trẻ dưới 2 tuổi, tin nhắn sẽ nhắc lịch tiêm phòng, tư vấn chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ theo tháng tuổi, cảnh báo dịch bệnh và cách phòng tránh…

Các thông tin hữu ích này sẽ được gửi thường xuyên (ít nhất 8 lần/tháng) cho đến khi bé 2 tuổi.

Để đăng ký dịch vụ cho bà mẹ đang mang thai, khách hàng soạn tin ME SốTuầnThai gửi 5105 (phí đăng ký 100đ). Ví dụ, Mẹ đang mang thai tuần thứ 6 soạn tin ME 6 gửi 5105.

Để đăng ký dịch vụ cho bà mẹ đang chăm sóc bé dưới 2 tuổi, soạn tin BE SốThángTuổi gửi 5105. Ví dụ, Mẹ có Bé 6 tháng tuổi, soạn tin BE 6 gửi 5105.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt dịch vụ, Viettel mở chương trình khuyến mại: Miễn phí 14 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký từ ngày 22/09 đến hết ngày 05/10/2012. Thời gian miễn phí tính từ ngày đăng ký. Sau khuyến mại, phí dịch vụ là 5.000đ/tháng.

Chi tiết, gọi 19008198 (200đ/phút)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *