Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Mocha Messenger tiếp tục gây sốt với tính năng mới “Nghe nhạc cùng người lạ”

Mocha Messenger tiếp tục gây sốt với tính năng mới “Nghe nhạc cùng người lạ”

Tính năng khác biệt chưa OTT nào có này của Mocha đang tạo ra xu hướng làm quen mới, đó là lấy âm nhạc làm cầu nối với giới trẻ trong và ngoài nước.

Tháng 4 vừa qua, Viettel cho ra mắt ứng dụng với các tính năng cơ bản như: nhắn tin, tin thoại, sticker…, tương tự như nhiều ứng dụng OTT khác như Viber, Facebook…

Tuy nhiên, lần nâng cấp gần đây vào đầu tháng 8, đã cho thấy đường đi riêng của mình nhằm cạnh tranh với các ông lớn tên tuổi trên thế giới khi cho ra mắt tính năng kết bạn thông qua việc cùng nghe nhạc với người lạ.

Mocha Messenger

Cùng nghe nhạc giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn

Thanh kết nối trên Mocha Messenger - không gian làm quen mới mẻ, nơi các bạn có thể cùng nghe nhạc và chat với nhau
Thanh kết nối trên – không gian làm quen mới mẻ, nơi các bạn có thể cùng nghe nhạc và chat với nhau.

Nếu ở phiên bản trước, chỉ 2 người có số điện thoại của nhau mới chat và cùng nghe nhạc được với nhau, thì nay, với tính năng mới, người dùng có thể chọn bất kỳ ai trong mục “Nghe cùng người lạ” (Ấn vào dấu hỏi như trong ảnh) để kết nối ngay với người đó, cùng nghe bài hát người đó thích và trò chuyện trực tiếp.

Việc “khớp nhau” giữa 2 người lạ diễn ra rất nhanh chóng. Tính năng này hiện tại đang được cộng đồng Mocha sử dụng thường xuyên, đặc biệt là giới trẻ từ 15 – 20 tuổi. Người dùng chỉ cần “refresh” là lại có danh sách những người lạ muốn cùng nghe mới.

Sự ra đời của tính năng mới thú vị làm tăng thêm điểm cộng cho Mocha trong mắt các khách hàng trẻ, bên cạnh sự thích thú với bộ sticker phát ra những giọng nói đáng yêu.

Trong thời gian ngắn sắp tới, Mocha sẽ tiếp tục tạo cú hích bằng sự ra đời của tính năng “”.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *