Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Món quà gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Món quà gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11, tổng đài 1068 cung cấp chùm dịch vụ giúp khách hàng thể hiện tình cảm với các thầy, cô giáo kính yêu.

“…Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương…”

Những lời thơ hay là sự hồi tưởng, gợi nhớ về một thuở cặp sách tới trường, nhớ về những người thầy, người cô kính yêu – “những người lái đò” cần mẫn chở biết bao lứa học trò đến với bến bờ tri thức, đến với tương lai.

Món quà gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày đang đến gần, với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn, sự kính yêu sâu sắc dành cho thầy cô, chắc chắn Quý khách không nên bỏ qua chùm dịch vụ của nhân dịp . Theo đó, sẽ giúp quý khách gửi tặng điện hoa hay những lời chúc, bài hát, món quà đầy ý nghĩa tới thầy, cô giáo kính yêu. Đặc biệt, khi đặt điện hoa qua 1068, Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 20%  từ nhà cung cấp Điện hoa Việt Nam (ưu đãi không bao gồm phí vận chuyển).

Dịch vụ của 1068 sử dụng thật dễ dàng  chỉ với cách thức kết nối duy nhất đến đầu số 1068, cùng mức cước hấp dẫn (2000đ/p áp dụng với mạng Viettel) hoặc gọi( 04/08).1068  nếu quý khách sử dụng mạng khác (giá cước tùy thuộc từng nhà mạng).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *