Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Movitel nhận giấy phép đầu tư tại Mozambique

Movitel nhận giấy phép đầu tư tại Mozambique

Ngày 6/1/2011 tại Mozambique, Movitel – Công ty Liên doanh giữa Viettel, SPI và Invespar (Mozambique) đã chính thức được trao giấy phép viễn thông thứ 3 tại nước Cộng hoà này.

Movitel nhận giấy phép đầu tư tại Mozambique

Ngay sau khi trung thầu giấy phép với giá thầu 28,2 triệu USD, Viettel đã cử các đoàn công tác sang để khảo sát tổng thể về hạ tầng mạng lưới cho việc thiết kế và lắp đặt trạm phát sóng BTS, chuẩn bị các thủ tục, nguồn hàng hoá, thiết bị để sẵn sàng triển khai lắp đặt.

Dự kiến, sẽ đầu tư gần 400 triệu USD để xây dựng hạ tầng mạng lưới đảm bảo vùng phủ rộng khắp cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, cũng sẽ xây dựng kênh phân phối rộng khắp cả nước thông qua hệ thống cửa hàng đến tận tuyến huyện và đại lý các cấp và sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ di động hiện có tại thị trường , với giá rẻ hơn các nhà mạng khác khoảng 15%, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng chưa có ở thị trường này.

sẽ khai trương dịch vụ sau 1 năm nhận được giấy phép với mục tiêu trở thành một trong các nhà khai thác dịch vụ di động lớn nhất tại Mozambique.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *