Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nghe Radio miễn phí duy nhất trên ĐTDĐ tại VN

Nghe Radio miễn phí duy nhất trên ĐTDĐ tại VN

Radio Tin ngắn sẽ là ứng dụng không thể thiếu cho Smartphone, cung cấp cho bạn khả năng nghe tin thời sự độc đáo cùng những chức năng thú vị mà các ứng dụng tổng hợp thông tin hiện nay chưa hề có.

Chức năng nghe tin thú vị

Ngoài khả năng tổng hợp tin tức như những ứng dụng khác, ứng dụng Tin Ngắn hỗ trợ người dùng nghe tin cập nhật mới nhất; nghe tin theo chủ đề, lĩnh vực; nghe truyện; nghe tiểu phẩm hài với chất lượng audio cao hay những lời tâm sự thầm kín cùng giải đáp của các chuyên gia tâm lý.

Với chức năng nghe tin tức theo danh sách, người dùng có thể lựa chọn cho mình các tin tức yêu thích và nghe lần lượt theo danh sách đã được chọn. Ứng dụng cũng tăng cường tính năng điều hướng đơn giản, mang đến một phương thức kết nối nhanh đến playlist từ bất cứ nơi đâu trong ứng dụng chỉ bằng một thao tác vuốt chọn đơn giản. Ứng dụng có chế độ Car mode dành cho các độc giả sử dụng ứng dụng khi đang lái xe trên đường, khi đang không tiện sử dụng điện thoại di động.

Nghe Radio miễn phí duy nhất trên ĐTDĐ tại VN

Miễn phí hoàn toàn cước Mobile internet cho thuê bao Viettel

Không có Wifi mà chi phí 3G/GPRS lại làm băn khoăn, làm sao để có thể cập nhật tin tức thời sự, giải trí…? Hãy sử dụng ứng dụng Tin Ngắn. Điều khác biệt khi truy cập Tin ngắn so với các trang tin tức hoặc các ứng dụng khác là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí data (GPRS/3G) cho tất cả 60 triệu thuê bao Viettel khi đọc báo, nghe tin tức, nghe truyện…

Xin được nhắc lại, đọc, nghe, xem tin tức thời sự, giải trí… tại ứng dụng Radio Tin Ngắn, bạn không phải đăng ký và không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Chính sách này áp dụng cho toàn bộ thuê bao mạng Viettel có Mobile Internet khi sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Radio Tin ngắn tổng hợp thông tin dẫn nguồn từ hơn 30 tờ báo uy tín, nổi tiếng của Việt Nam, đảm bảo cho người dùng cập nhật thông tin mới nhất, ở mọi lúc, mọi nơi, theo các chủ đề.

Nghe Radio miễn phí duy nhất trên ĐTDĐ tại VN

Ứng dụng Radio được thiết kế với giao diện đẹp, hiện đại và dễ dàng sử dụng, hiển thị toàn màn hình trên tất cả các dòng máy với các kích thước khác nhau.

Người dùng có thể hẹn giờ tắt ứng dụng,chia sẻ link các tin bài radio đang nghe qua mạng xã hội như Facebook hoặc SMS.

Tải về ứng dụng tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *