Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nghe, tải, tặng radio mà bạn yêu thích với Radio Mobile

Nghe, tải, tặng radio mà bạn yêu thích với Radio Mobile

Cho phép người sử dụng, có thể nghe và tải các nội dung thời sự, giải trí qua di động mà không phụ thuộc vào tần số phát sóng.

Năm 2013 sẽ là kỷ niệm 100 năm ra đời của Phát thanh. Mặc dù công nghệ không ngừng phát triển đã mang đến truyền hình và mạng Internet với những tiện ích tuyệt vời, nhưng nghe vẫn là 1 sở thích của mọi người trên thế giới. Bởi mang đến sự thân mật và thư giãn với âm thanh truyền cảm của giọng nói phát thanh viên.

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức theo sở thích cá nhân của từng khách hàng, Viettel cung cấp dịch vụ . Đây là dịch vụ cho phép người sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ , EDGE, có thể nghe và tải các nội dung thời sự, giải trí qua di động không phụ thuộc vào tần số phát sóng.

Vradio

hiện nay đang được triển khai trên 3 kênh bán là wapsite , wapsite Vfun và website Vfun.

Truy cập các “điểm bán” này, khách hàng có thể tự do lựa chọn thưởng thức chương trình Radio mà mình yêu thích mọi nơi mọi lúc, không phải băn khoăn về thời gian và tần số phát sóng. Chưa dừng ở đó, khách hàng còn có thể tải về hoặc gửi tặng Radio cho  người thân chỉ với giá 3000đ/chương trình.

Nội dung của Radio Mobile rất phong phú và được cập nhật liên tục, gồm 5 chuyên mục: Tin Hot (cập nhật mỗi giờ 1 bản tin); Tình yêu giới tính; Thế giới giải trí (tin tức giải trí và chương trình âm nhạc); đọc truyện Istory và Radio Blog.

Để sử dụng được Radio Mobile trên , khách hàng phải là thuê bao của Viettel. Để sử dụng Radio Mobile trên web/wap Vfun, khách hàng phải là thuê bao Viettel đã đăng ký sử dụng .

Để bắt đầu thưởng thức Radio theo công nghệ và tiện ích mới, chỉ cần truy cập wapsite http://mobitv.vn hoặc website và wapsite http://vfun.vn và click vào mục Radio.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *