Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nghe truyện hàng ngày, giải trí thật hay

Nghe truyện hàng ngày, giải trí thật hay

Khách hàng yêu thích các chương trình kể truyện nay có thể nghe truyện mọi lúc mọi nơi với chi phí cực thấp.

Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ mới lạ và tiện ích, từ ngày 30/05/2012, Viettel cung cấp Kênh truyện trên . Chỉ cần truy cập trang http://mobitv.vn từ di động, chọn mục Kênh truyện và đăng ký, quý khách có thể thưởng thức những truyện kể hấp dẫn. Mỗi truyện là sự kết hợp giữa giọng đọc truyền cảm, âm nhạc tinh tế và các hiệu ứng đặc biệt, khiến người nghe được sống trong không khí truyện sống động như thật.

Nghe truyện hàng ngày, giải trí thật hay

Không chỉ có truyện tình yêu – tâm lý xã hội, truyện ma – kinh dị, truyện trinh thám, kiếm hiệp, truyện dành cho tuổi teen, các tác phẩm kinh điển, … kênh truyện iStory còn là nơi khách hàng có thể thưởng thức các tác phẩm chưa xuất bản trên thị trường.

Kênh iStory phát sóng liên tục từ 7 giờ sáng đến 24 giờ mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí data, nhờ vậy thính giả di động có thể nghe chương trình mọi lúc mọi nơi mà vẫn rất tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể xem lịch phát sóng iStory hàng ngày trên http://mobitv.vn và chủ động lựa chọn những truyện mình yêu thích. Ngoài truyện kể, còn có các chương trình ca nhạc và tin tức xen kẽ, tạo nên một “thực đơn” phong phú, lý thú và bổ ích.

Để thỏa sức nghe truyện suốt tháng trên kênh truyện iStory, ngoài đăng ký trực tiếp trên http://mobitv.vn khách hàng còn có thể soạn tin TRUYEN gửi (tin nhắn 0đ).  Đặc biệt, khách hàng Viettel lần đầu đăng ký sẽ được miễn phí dùng thử dịch vụ trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký. Sau đó, phí dịch vụ chỉ là 10.000đ/tháng.

Lưu ý:

Để truy cập http://mobitv.vn và nghe kênh truyện, điện thoại cần cài đặt GPRS/3G, và máy có hỗ trợ .mp4

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *