Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Ngồi tại nhà, học trực tiếp lớp Ôn thi Cấp tốc tại Hà Nội

Ngồi tại nhà, học trực tiếp lớp Ôn thi Cấp tốc tại Hà Nội

Trải nghiệm lớp luyện thi cấp tốc của học sinh Hà Nội với thầy cô giỏi nhất, bằng phương pháp dạy tốt nhất ngay tại nhà.

Thời điểm 2 tháng trước Kỳ thi THPT Quốc gia, học sinh Hà Nội có lợi thế được chạy đua trong các lớp học luyện thi cấp tốc với các thầy cô giỏi nhất và bằng các phương pháp giảng dạy tốt nhất, hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các thầy cô biết cách xây dựng thời gian biểu và phân bổ chương trình học một cách thông minh, giúp học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức trọng tâm trong khoảng thời gian gấp rút – 2 tháng.

Vậy nếu không ở Hà Nội, có cách nào để học sinh cả nước được cùng tham gia một lớp học luyện thi cấp tốc? Làm sao để trải nghiệm về kiến thức cũng như môi trường lớp học cấp tốc của học sinh Hà Nội?

Bạn chỉ cần ngồi nhà và truy cập ViettelStudy.vn, Khóa luyện thi cấp tốc online sẽ đưa bạn ngồi chung lớp với học sinh Hà Nội.

Ngồi tại nhà, học trực tiếp lớp Ôn thi Cấp tốc tại Hà Nội

Lớp học cấp tốc 4 môn Toán, Lý, Văn, Anh được quay trực tiếp tại các lớp luyện thi cấp tốc offline tại Hà Nội. Học sinh học online được trải nghiệm như đang học thật sự trên lớp, bài học trở nên sinh động và kích thích học sinh chăm chú nghe giảng, tập trung vào bài giảng hơn.

Học sinh online sẽ được tiếp cận phương pháp học tốt nhất của học sinh Hà Nội. Giáo viên nắm bắt được khả năng hiểu bài của học sinh từ đó điều chỉnh ngay những phần kiến thức mà học sinh khó hiểu hoặc đã quên. Tất cả những trải nghiệm mà học sinh offline học đều được học sinh online cùng trải nghiệm.

Đặc biệt, với riêng môn Toán, Khóa học Cấp tốc được quay và phát sóng trực tiếp trên ViettelStudy giống như khi bạn xem một trận bóng đá hay bất cứ chương trình trực tiếp nào trên tivi. Học sinh tham gia được hòa mình vào không gian học thực. Lớp học hỗ trợ học sinh tối đa khi các bạn học offline có thắc mắc cần giải đáp và được giáo viên phản hồi trực tiếp.

Để đạt được hiệu quả học tập như mong muốn, học sinh online khi tham gia học lớp cấp tốc cần phải bám sát các yêu cầu như tuân thủ lịch học trực tuyến của khóa học; hoàn thành bài tập theo các file đính kèm video, đặc biệt những file bài tập có liên quan đến buổi học tiếp theo; tham gia đầy đủ các bài kiểm tra chuyên đề và định kỳ hàng tháng. Sau mỗi bài kiểm tra định kỳ, học sinh được xếp thứ hạng theo danh sách tham gia thi để biết chính xác lực học của mình so với các bạn cùng tham gia học. Cuối tháng, học sinh được tổng hợp toàn bộ điểm và thứ hạng kết quả học tập trong cả quá trình.

Giờ đây, với sự bùng nổ của giáo dục trực tuyến, sẽ không còn cảnh học sinh phải đổ xô tới các trung tâm luyện thi, vừa tốn kém về mặt chi phí, thời gian đi lại, vừa phải học trong không gian đông đúc, chật chội, kém hiệu quả. Học sinh có thể tham gia các lớp học cấp tốc ngay tại nhà chỉ qua cú nhấp chuột vào ViettelStudy.

Lịch khai giảng Khóa học Cấp tốc Luyện thi THPT 2015: Thời gian dự kiến: 06/05/2015
Môn học: Toán, Lý, Văn, Anh
Truy cập: http://viettelstudy.vn
Thông tin chi tiết về khóa học xem TẠI ĐÂY

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *