Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nhạc chờ của ca sĩ Nam Du – độc quyền trên Imuzik

Nhạc chờ của ca sĩ Nam Du – độc quyền trên Imuzik

Nam Du chinh phục khán giả bằng chất giọng trầm ấm và tình cảm cùng cách lựa chọn nhạc khá kỹ của mình

Với những thành công bước đầu của nam ca sĩ Nam Du, ngay khi album Cảm giác tình yêu của Nam Du ra đời, Viettel đã sở hữu độc quyền nhạc chờ các tác phẩm trong album. Qua đó, khách hàng của Viettel sẽ có được những bản nhạc chờ độc đáo nhất.

Ca sĩ Nam Du tuy mới xuất hiện trên sân khấu âm nhạc nhưng đã tạo được dấu ấn tốt đẹp bằng album mang tên Photoshop và một số bài hát đơn. Được yêu thích nhất là các bài Lá cây, Trắng xóa, Alright …

Sở hữu làn hơi mạnh mẽ, giọng hát buồn trầm ấm và tình cảm, Nam Du khéo kết hợp với những tác phẩm của các nhạc sỹ trẻ: Nguyễn Đình Vũ, Bảo Thạch, Trần Nghiệp Hoàng, Hoàng Luân, Bình Nguyên…

Anh muốn đến với trái tim khán giả bằng chính chất giọng và cách lựa chọn nhạc khá kỹ càng của mình, theo đuổi phong cách một ca sĩ trình diễn những bài trẻ trung nhưng khá sang trọng.

Bằng việc không ngừng bổ sung những tác phẩm mới, Viettel mong muốn giúp khách hàng có thể cập nhật những tiện ích âm nhạc mới nhất và thể hiện phong cách âm nhạc của mình luôn năng động trên “dế yêu”.

Để thưởng thức âm nhạc, chọn nhạc hay cho di động và tham gia mạng xã hội người yêu nhạc, khách hàng truy cập Imuzik.com.vn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *