Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nhìn lại sự kiện được giới trẻ Campuchia quan tâm nhất năm 2015

Nhìn lại sự kiện được giới trẻ Campuchia quan tâm nhất năm 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động “chuyển mình” của , sự kiện thể thao vui nhộn Color Race không chỉ đã mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp hình ảnh dường như được “trẻ hóa”.

Sự kiện đã vinh dự nhận Giải Vàng Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2016 (International Business Awards – ) hạng mục “Chiến dịch marketing của năm”.

Tháng 5 năm 2015, một sự kiện thể thao đặc biệt được tổ chức tại PhnomPenh, mang tên Color Race đã “lôi kéo” được 10.000 người cùng có mặt và tham gia thử thách với đường chạy sắc màu. Không chỉ là giới trẻ, mà các vị khách người nước ngoài cũng những nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ Campuchia đều có mặt tham gia.

là một sự kiện thê thao sống động và độc đáo nhất Campuchia được tổ chức tại PhnomPenh. Tham gia sự kiện, người chơi được trải nghiệm chặng đường chạy được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Metfone Color Run đã mang lại cho giới trẻ Campuchia một cuộc vui nổ trời
Metfone Color Run đã mang lại cho giới trẻ Campuchia một cuộc vui “nổ trời”

tuy là một sự kiện thể thao, nhưng không hề khô khan mà còn khiến cả những người lười vận động nhất cảm thấy thích thú. Những ai tham gia sự kiện đều được bao phủ bởi vô ván sắc màu rực rỡ, không còn ngại bẩn, không còn sợ những vệt màu lấm lem trên mặc, tóc… Tất cả chỉ còn là sự tự do, phóng khoáng và “quẩy” hết mình. Những khoảnh khắc vui “nổ trời” cũng bạn bè là kỷ niệm mùa hè không thể quên.

Không chỉ là giới trẻ, mà các vị khách người nước ngoài cũng những nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ Campuchia đều có mặt tham gia
Không chỉ là giới trẻ, mà các vị khách người nước ngoài cũng những nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ Campuchia đều có mặt tham gia

Sau sự kiện, hình ảnh Metfone dường như được “trẻ hóa” trong giới trẻ Campuchia. Một làn sóng chia sẻ hasgtag #metfonecolorrace đã diễn ra. Giới trẻ Campuchia chia sẻ mong muốn chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra vào năm sau với quy mô lớn hơn, để lại một lần nữa tạo nên “cơn sốt” thật sự cho giới trẻ.

Thành công vang dội của sự kiện giúp Metfone tự tin nộp hồ sơ cho Ban tổ chức ứng tuyển nội dung về chương trình marketing.

Lần đầu tiên một công ty thị trường của Viettel tham gia vào hạng mục này và đã đạt được thành công.

Metfone Color Race nhận Giải Vàng hạng mục “Chiến dịch marketing của năm”.

Với một thị trường đã bước vào giai đoạn kinh doanh ổn định như Metfone, giải thưởng này rất có ý nghĩa để Metfone tạo dựng hình ảnh dẫn đầu về sáng tạo trong kinh doanh và dịch vụ sản phẩm mới, đem lại giá trị thực chất cho người dân Campuchia.

Không dừng ở đó, các thị trường của Viettel đầu tư đang dần nhân rộng mô hình sự kiện này đến với giới trẻ. Trong thời gian tới, một sự kiện tương tự – Đêm hội chạy bộ với sự xuyên suốt của âm thanh và ánh sáng sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại và lần thứ hai tại Campuchia.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *