Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Những điều cần biết khi đăng ký Internet Viettel

Những điều cần biết khi đăng ký Internet Viettel

Bạn đang có ý định đăng ký lắp đặt của nhà mạng Viettel? Bạn băn khoăn không biết nên lắp đặt gói cước nào cho phù hợp? Bạn không biết những thủ tục cần thiết và khi đăng ký, lắp đặt mạng cần chú ý những gì? Viettel Telecom sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về những điều cần biết khi đăng ký Viettel nhé.

Những điều cần biết khi đăng ký Internet Viettel

Nhà cung cấp mạng Viettel

Viettel hiện đang là một trong những nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, với vùng phủ sóng rộng khắp toàn quốc, và dịch vụ khách hàng tiện lợi và có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực viễn thông tới trên 12 năm sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Vậy khi lắp đặt mạng đăng ký gói cước nào cho phù hợp nhất?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ địa điểm nơi mà mình đăng ký mạng internet, nếu thuộc vùng thành phố thì bạn có thể đảm bảo hơn về tốc độ đường truyền của bạn. Nếu ở những vùng xa xôi hơn, bạn có thể lựa chọn gói cước cao hơn một chút để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.Tuy nhiên, nhà mạng Viettel với vùng phủ sóng rộng trên toàn đất nước nên vấn đề này thường không đáng lo ngại.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần có chứng minh thư mang ra cửa hàng giao dịch gần nhất. Hoặc để được hỗ trợ đăng ký tận nơi, chỉ cần gọi 18008168 (miễn phí), hoặc truy cập trang web chính thống của Viettel gồm http://Vietteltelecom.vnhttp://Shop.viettel.vn để đăng ký yêu cầu.

Tùy với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Viettel có rất nhiều gói cước tương ứng với các nhóm nhu cầu theo từng phân khúc thị trường, từ cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp.

Hãy truy cập ngay website: http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tới tổng đài miễn phí: 1800 8168 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất ngay khi bạn quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *